Doanh nhân Nga Nguyễn: giàu lòng nhân ái là vẻ đẹp luôn được xây dựng và gìn giữ


Luôn xây dựng một vẻ đẹp gợi cảm, mạnh mẽ, thành đạt, có sức ảnh hưởng và khả năng truyền cảm hứng tích cực đến ngành làm đẹp trong nước và quốc tế, doanh nhân Nga Nguyễn đã được trao tặng danh hiệu Hoa hậu Đại sứ ngành làm đẹp nhiệm kỳ 2019-2020.


Nữ doanh nhân Nga Nguyễn nhận danh hiệu Hoa hậu Đại sứ ngành làm đẹp trên sân khấu chung kết Queen of Beauty World 2019

Hoa hậu Đại sứ giàu lòng nhân ái

Là một nữ doanh nhân thành đạt với vai trò Tổng giám đốc điều hành PDSI Group - Tập đoàn chuyên đầu tư thiết kế xây dựng, thành phố thông minh, khách sạn resort, sân golf đã có mặt trên 28 quốc gia trên thế giới, hoa hậu Nga Nguyễn còn được biết đến là người đẹp giàu lòng nhân ái.

Ngoài việc kinh doanh, cô luôn phải hướng tới mục tiêu phát triển cộng động, đặc biệt có tính đến người khuyết tật là một ưu tiên cho các chương trình thiện nguyện. Bởi vậy, cô thường xuyên tổ chức cũng như tham gia các đoàn thiện nguyện cứu trợ đến đồng bào nghèo tại quê hương với quan niệm; "Cho đi là nhận lại”. Trái tim nhân ái của doanh nhân Nga Nguyễn đã chạm đếm tình yêu bao la của hàng triệu trẻ em và người nghèo trên cả nước. Quả thật, cho đi là được sống” – trao niềm vui nhận niềm vui, tặng những điều tốt đẹp sẽ nhận lại những điều tốt đẹp... 


Doanh nhân Nga Nguyễn được biết đến là người đẹp tài năng, thông minh, năng động và chân thành, trách nhiệm trong công việc. 


Bởi vậy, cô luôn giành được tình cảm yêu mến và sự ngưỡng mộ của các đối tác và cộng đồng trong và ngoài nước. Với những cống hiến cho cộng đồng Úc – Việt, doanh nhân Nga Nguyễn đã trở thành Đại sứ Úc Việt của chương trình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương.


Sẵn sàng với cương vị mới: Hoa hậu Đại sứ ngành làm đẹp

Với tấm lòng giàu tình yêu thương của mình, vừa qua, trên sân khấu đêm chung kết Queen of Beauty World 2019 tại Hàn Quốc, nữ doanh nhân Nga Nguyễn đã được trao tặng danh hiệu Hoa hậu Đại sứ ngành làm đẹp trước sự chứng kiến của 500 quan khách, đến từ nhiều quốc gia.


Doanh nhân Nga Nguyễn - Hoa hậu Đại sứ ngành làm đẹp nhiệm kỳ 2019-2020

Tham dự sự kiện có  đại diện Đảng (Hàn Quốc) đại diện thành phố Bucheon (Hàn Quốc), đại sứ Bulgari, đại diện đại sứ quan Campuchia, giám đốc chương trình tại Thái Lan - Mrs Wachirawitch Pitisirithanaboon, giám đốc chương trình tại Việt Nam Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương, Đương kim Nữ hoàng Queen of Beauty World 2018 Phạm Huyền Trang, nữ chính trị gia trẻ tuổi nhất Campuchia, Thứ trưởng phụ trách văn hóa chính phủ Hoàng Gia Campuchia Thy Sovathan, ông Prasert Joemjutithum - cố vấn cấp cao của hơn 1,000 cuộc thi hoa hậu trên thế giới với hơn 30 năm kinh nghiệm, bao gồm: Hoa hậu Hoàn Vũ, Hoa Hậu, Thế Giới, Hoa hậu Quốc Tế, Hoa hậu Chuyến Giới, Siêu mẫu châu Á…, Miss Grand Nongkhai Saranya Pinyopornpanich – đại diện hình ảnh thương hiệu cho một trong những hãng hàng không lớn nhất châu Á Air Asia, Nam MC/TV Host nhiều chương trình truyền hình thực tế và các show diễn nổi tiếng tại Thái Lan Chiratthawat Siributra, ban giám khảo, ban cố vấn sắc đẹp, kỹ năng cho chương trình là các doanh nhân Hoàng Thanh Tú, DN Đoàn Nhật Hằng, DN Hàn Phượng, DN Bùi Bích Vân, DN Hiền Anh, DN Phạm Hồng Quỳnh, DN Nguyễn Thị Bích Liên, DN Trish Nguyễn, DN Trần Thị Minh Nguyệt cùng đông đảo báo giới truyền thông của các quốc gia tham dự.


Hy vọng rằng, với vai trò mới, cương vị mới Hoa hậu Đại sứ ngành làm đẹp nhiệm kỳ 2019-2020, nữ doanh nhân Nga Nguyễn tiếp tục tạo nên những thành tựu và chung tay tạo nên những giá trị hợp tác, giao lưu, kết nối, hợp tác, phát triển cho ngành làm đẹp nói riêng và cho cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế nói chung. 

Nhật An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546