Lan Phương thừa nhận bản thân phù hợp với đàn ông có một chút tính cách đàn bà


Trưa ngày 07/07, tập 5 của “Super Mom – Siêu Nhân Mẹ” đã được lên sóng với sự xuất hiện của hai “bà mẹ showbiz” Lan Phương và Phi Ngọc Ánh.


Ban cố vấn hạnh phúc tuần này tiếp tục là sự xuất hiện của cặp đôi nghệ sĩ được yêu thích nhất màn ảnh Việt là “ông trùm Người phán xử” NSND Hoàng Dũng và “Mẹ chồng khó tính” NSND Lan Hương.


Với những tình huống mà chương trình đưa ra, hai bà mẹ trẻ Lan Phương và Phi Ngọc Ánh đã có màn đối đầu gay cấn trong tập 5 ở Siêu Nhân Mẹ tuần này.

Với chủ đề làm vợ, tình huống thứ nhất nói về mâu thuẫn của đôi vợ chồng trẻ về vấn đề giữ thể diện cho chồng. Người chồng chăm chỉ làm việc ít chăm chút vẻ bề ngoài. Cô vợ cầu toàn với những đòi hỏi cao. Trong cuộc trò chuyện với người bạn thân của chồng, cô vợ nhận xét chồng sức khỏe yếu và xấu hơn cả bảo vệ. Mâu thuẫn được đẩy lên đỉnh điểm khi người vợ liên tiếp đưa ra những lời nói làm tổn thương đến lòng tự trọng đến người đàn ông của mình. Đến đây, câu chuyện được dừng lại để hai “Siêu Nhân Mẹ” thể hiện quan điểm cá nhân của mình. Đồng thời dự đoán hành động tiếp theo của những người trong cuộc.


Trong tình huống này, NSND Hoàng Dũng khẳng định việc quan trọng của chuyện chăn gối trong cuộc sống hôn nhân: “Chuyện ấy trong quan hệ vợ chồng rất quan trọng, khi chuyện đó không có thì những cái khác cũng chả là gì ”. Đồng quan điểm với “ông trùm Người phán xử”, “mẹ chồng khó tính” Lan Hương cho rằng phụ nữ miền nào cũng hay lèm bèm về những tính xấu của chồng mình. Tuy nhiên, cách nói và hoàn cảnh nói mới là những yếu tố quyết định.

Là người giành được quyền trả lời trước, Lan Phương cho rằng đôi vợ chồng trong tình huống sẽ làm hòa với nhau.

Trái ngược với nữ diễn viên Cô gái xấu xí, Phi Ngọc Ánh dự đoán cả 2 vợ chồng sẽ đình chiến để có thêm thời gian suy nghĩ thay vì giải quyết xung đột ngay lập tức. Kết quả, Phi Ngọc Ánh đã giành được phần thắng ở tình huống đầu tiên và mang về 50 điểm.


Không may mắn trả lời đúng cái kết của tình huống, thế nhưng Lan Phương đã có những chia sẻ đầy thú vị về cuộc sống gia đình của mình. Cô cho biết ông xã rất ít khi nổi nóng. Mỗi khi xảy ra mâu thuẫn, cả 2 vợ chồng sẽ ngồi xuống nói chuyện, đặt mình vào vị trí của nhau để tìm ra cách giải quyết tốt nhất. “Phương học được một điều rằng đàn ông rất là đơn giản. A là A mà B là B. Nhưng phụ nữ của mình thì lại khác, nói A phải hiểu Z cơ”, nữ diễn viên Cô gái xấu xí nhận định.

Đặc biệt, Lan Phương còn có những chia đầy thú vị về cách “phân loại” mức độ đơn giản của đàn ông dựa theo sở thích thú cưng. Theo cô, đàn ông có 3 nhóm bao gồm thích chó hơn, thích mèo hơn và loại cuối cùng là thích cả chó lẫn mèo: “Người đàn ông thích chó hơn thích mèo là người đàn ông đơn giản nhất, có sự mạnh mẽ và quyết đoán. Nên việc thấu hiểu của nhóm đàn ông này với đàn bà khó hơn là nhóm đàn ông thích mèo hơn thích chó. Nhóm này có cái phần đàn bà ở trong đó”. Riêng về nhóm đàn ông thứ 3 thích cả chó lẫn mèo, Lan Phương cho rằng ở họ có sự mạnh mẽ của người đàn ông và sự tinh tế của người phụ nữ. Đây cũng chính là tuýp đàn ông phù hợp với nữ diễn viên nhất. Trước những phân tích sâu sắc của Lan Phương, MC Phương Hiếu gợi ý cho nữ diễn viên nên viết một cuốn sách “Nhìn nhận đàn ông qua thú cưng”.


Ở tình huống thứ 2, chương trình tiếp tục đưa ra phép thử khó về vấn đề “Văn hóa Đông – Tây” khiến hai “siêu nhân mẹ” căng não. Cho con du học để tiếp cận Văn hoá phương Tây, thế nhưng người cha trong tình huống này lại không thể chấp nhận việc con mình sử dụng tiếng Anh trong gia đình. Chưa dừng lại, người cha tỏ ra tức giận khi con gái từ chối quà của người lớn một cách quá thẳng thắn. Tình huống được đặt ra, liệu người cha hay người mẹ trong tình huống sẽ đứng ra dạy dỗ người con?


Trước tình huống này, ban cố vấn và hai “siêu nhân mẹ” đều có cùng quan điểm rằng dù có đi đâu, ở đâu, làm gì cũng đừng quên rằng chúng ta là người Việt Nam. Tuy nhiên, trái với dự đoán của cả Phi Ngọc Ánh và Lan Phương, tình huống bất ngờ bỏ ngỏ cái kết để 2 bà mẹ tự viết kịch bản cho câu chuyện. Từ đó, ban cố vấn sẽ chọn ra người thắng cuộc. Bước vào thử thách phụ, cả hai bà mẹ showbiz tiếp tục “bất phân thắng bại”. Vì thế số điểm của vòng thi này được chia đều cho cả 2. Với may mắn giành chiến thắng ở thử thách 1, Phi Ngọc Ánh chính thức đánh bại Lan Phương và khoác trên mình chiếc áo “Super Mom – Siêu Nhân Mẹ”.


Tập 6 của Super Mom – Siêu Nhân Mẹ sẽ phát sóng vào lúc 12h Chủ Nhật tuần sau ngày 14/07/2019 trên VTV3 với cuộc đối đầu của 2 bà mẹ là Pông Chuẩn và Chúng Huyền Thanh.

Tố Ni
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546