Xúc động lễ tri ân và trưởng thành của học sinh lớp 12 Trường THPT Nguyễn Thị DiệuVừa qua Trường THPT Nguyễn Thị Diệu, TP.HCM đã tổ chức đêm dạ hội mang tên LE LUMIÈRE NTD’S PROM NIGHT trong buổi Tri ân và Trưởng thành dành cho học sinh khối 12 niên khóa 2016-2019. 


Tại buổi lễ, hơn 300 em học sinh đã cùng nhau nhìn lại quãng thời gian 3 năm học tập tại ngôi trường thân yêu với biết bao kỷ niệm vui buồn cùng thầy cô, bạn bè. Các em đã trao tặng thầy cô những lẵng hoa tươi thắm, những tiết mục văn nghệ thay lời tri ân suốt 3 năm qua đã dày công dạy dỗ, chỉ bảo, truyền đạt kiến thức.


Trong buổi lễ đặc biệt của học trò, cô Tăng Kim Mai, đại diện ban giám hiệu nhà trường đã có rất nhiều điều nhắn gửi: “Khi rời xa mái trường THPT Nguyễn Thị Diệu, phía trước các em là đường đời muôn ngả. Mỗi em sẽ chọn lối rẽ và đích đến cho riêng mình. Cuộc đời đang rộng mở chào đón các em với bao niềm vui nhưng không ít thử thách. Cô mong và tin rằng với tất cả những gì các em đã được trang bị cùng sự phấn đấu, tích lũy, thì trong môi trường học tập hay công tác nào, các em cũng sẽ thành công.


Chỉ cần các em không vì những khó khăn, thử thách nhất thời mà gạt bỏ ước mơ và tài năng của bản thân. Hãy tôi luyện cho mình đôi chân thật cứng để đá phải mềm! Và hãy sống đúng với bài học làm Người mà các Thầy cô luôn nhắc nhở các em: Sống tử tế, lương thiện, sống biết cho đi là còn mãi!”.

 Bạn Trần Trọng Nghĩa

Thay mặt học sinh khối 12, bạn Trần Trọng Nghĩa đã xúc động chia sẻ: Đáp lại sự quan tâm, yêu thương chỉ dạy của thầy cô dưới mái trường qua 3 năm gắn bó, các em đã dành cho người cha, người mẹ thứ hai của mình những bông hoa tươi thắm, những món quà nhỏ, những cái ôm rất chặt và những lời cảm ơn từ tận đáy lòng.

Rồi đây chúng em sẽ như những cánh chim bay tới những phương trời mới, sẽ không được thầy cô dìu dắt, nhưng chúng em tin rằng thầy cô cùng với tình yêu thương của mình sẽ trở thành động lực để bàn chân chúng em thêm vững bước.

Xin hứa với thầy cô, chúng em sẽ là những người trẻ tự tin và đầy khát vọng. Em xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến những người thầy người cô, giống như người cha người mẹ cũng là những người bạn thân thiết của chúng em”.


Ngoài ra, để có những kỷ niệm đẹp các em còn chuẩn bị những tiết mục văn nghệ đêm dạ hội mang tên LE LUMIÈRE NTD’S PROM NIGHT, với Lấy cảm hứng từ nền văn hoá của Pháp “Kinh đô ánh sáng” và sự diễm lệ của Paris.


Các bạn học sinh khối 12 Trường THPT Nguyễn Thi Diệu  mong  muốn đánh dấu buổi lễ trưởng thành của tuổi học trò  trong buỗi dạ vũ mang đậm phong cách hoàng gia sang trọng, cùng vẻ đẹp của nghệ thuật và tình yêu nồng nàn từ đất nước Pháp.


Bên cạnh đó, đêm dạ hội còn chọn ra hai bạn để trao danh hiệu Le Roi , La Reine ( King & Queen), điều này đã tạo không khí hào hứng cho các bạn học sinh.Có thể nói rằng, dạ hội mang tên LE LUMIÈRE NTD’S PROM NIGHT cũng là những kỷ niệm đẹp trong lễ Tri ân và Trưởng thành dành cho học sinh khối 12 niên khóa 2016-2019 mà các bạn học sinh khối 12 trường THPT Nguyễn Thị Diệu cùng nhau ghi dấu.


Tố Nữ
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546