Cuộc Đua Kỳ Thú 2019: Mlee vừa khóc vừa tức Quốc Anh: “Em không bao giờ nghe lời chị cả!”


MLee và Quốc Anh (đội Hồng) của "Cuộc đua kỳ thú 2019" đã bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn.


Tạm biệt núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ, "Cuộc đua kỳ thú 2019" tiếp tục "thách thức" các đội chơi bằng những hành trình mới đầy bất ngờ ở mảnh đất Phú Yên, nơi được mệnh danh là xứ sở "hoa vàng cỏ xanh" với những đầm nước trong vắt, bãi biển hoang sơ trong chặng thứ 6. Đây là chặng đua vô cùng căng thẳng và cam go khi 1 trong 2 đội bị loại ở tập trước (Đen và Cam) sẽ có cơ hội "tái sinh" và cạnh tranh trực tiếp với 6 đội đua còn lại.

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên trong trailer tập 6 có thể thấy các đội chơi tiếp tục bị bào mòn sức lực khi phải thực hiện những thử thách như đi trong phao hay lăn bánh xe trên cát nóng ngay tại bờ biển. Áp lực thi đấu cùng khí hậu của biển đã khiến các đội chơi liên tiếp gặp khó khăn. Ngoài những trò chơi trên cát thì ở chặng đua này, các đội chơi còn có cơ hội thực hiện các nhiệm vụ dưới nước như lướt ván hay lặn biển. Với sức ép của cuộc đua ngày càng căng thẳng cùng sự cạnh tranh gay gắt giữa các đội chơi đã làm cho các thí sinh liên tục gặp "rắc rối" và không làm chủ được "tình hình". Đây vừa là thách thức, cũng vừa là cơ hội để các đội chơi bứt phá và củng cố thứ hạng của mình.Ngoài những trò chơi thiên về thể lực thì trong trailer cũng có thể thấy sự xuất hiện của những game trí tuệ, đòi hỏi sự tính toán chính xác như như xếp đĩa hình tháp. Đây là nhiệm vụ tương đối khó khăn khi các đội chơi liên tục xảy ra mâu thuẫn. Đội Hồng (MLee – quốc Anh), có lẽ bị áp lực vì đang ở vị trí dẫn đầu nên "căng thẳng leo thang" khi MLee vừa khóc vừa nói: "Em không bao giờ nghe lời chị cả".

MLee - Quốc Anh đã xảy ra mâu thuẫn

Trong thử thách tiếp theo: một thành viên bị bịt bắt và nghe theo hướng dẫn của thành viên còn lại để di chuyển theo "mê cung" của chương trình (đây là thử thách đòi hỏi sự hiểu nhau và kết hợp hoàn hảo giữa 2 thành viên trong đội chơi). Bình An liên tục to tiếng với S.T Sơn Thạch trong quá trình thực hiện nhiệm vụ: "Có nhìn rõ phía trước là cái gì không? Làm ơn nói nhiều thông tin lên". Lương Gia Huy (đội Trắng) cũng không hài lòng về người đồng đội của mình - Hoàng Hạnh: "Anh kêu nhích qua phải sao em cứ đi thẳng vậy".

Tập 6 sẽ được lên sóng vào 20g00 thứ Bảy, ngày 10/08/2019 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546