Khai mạc triễn lãm Máy móc Thiết bị Vui chơi Giải trí 2019

Sáng ngày 21/ 08/ 2019, tại Nhà thi đấu Quân khu 07 – TP. HCM đã chính thức khai mạc triển lãm Máy móc Thiết bị Vui chơi Giải trí 2019 -Theme Park - Water Park Expo Vietnam 2019 do Fireworks Trade Media - trực thuộc Tập đoàn Fireworks Trade Media tổ chức.


Triển lãm là dịp để các công ty thuộc lĩnh vực vui chơi giải trí có cơ hội giao lưu, gặp gỡ cũng như trải nghiệm nhiều doanh mục máy móc, công nghệ tiên tiến. Đây cũng chính là cơ hội giúp các đơn vị, khu vui chơi…có điều kiện tiếp xúc với mô hình thiết kế một khu vui chơi hoàn thiện dành cho trẻ em.
Tại triển lãm đã trưng bày khá nhiều mô hình hấp dẫn từ sự hỗ trợ của Vietopia, Làng Xì trum và Dreamer Land với sự góp mặt của các gian hàng từ Mỹ, Úc, Canada, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Hà Lan, Trung Quốc, Macau, Việt Nam …


Trong khuôn khổ triển lãm, khách tham quan sẽ trải nghiệm trực tiếp nhiều sản phẩm tân tiến từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế như: Tập đoàn HVC, Polin, Technical Park, Vekoma, Zamperla, Proslide, và rất nhiều đơn vị khác.
Chắc chắn sự kiện là cầu nối giao thương quan trọng giúp các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng đồng thời mở rộng mối quan hệ hợp tác kinh doanh.


Việc trưng bày máy móc, công nghệ hiện đại, triển lãm Theme Park- Water Park còn mang đến nhiều chương trình hội nghị, hội thảo, hoạt động bên lề hấp dẫn VR Game, Pump It Up và Cosplay. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và hấp đẫn đến khách tham quan trong suốt 02 ngày triển lãm.
Triển lãm diễn ra từ ngày 21/8 đến 22/8.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546