Phụ kiện yêu thích của Châu Bùi, Phí Phương Anh và Kelbin Lei


Là quá trình biến đổi một thứ rất bình thường thành một tạo tác phi thường, BST Ecrou de Cartier khắc họa phong cách sống bứt phá và vượt qua mọi giới hạn, mạnh mẽ nhưng vẫn giữ nét tinh tế. Đó là lời tuyên bố hùng hồn của sự tinh xảo.

Châu Bùi đặc biệt yêu thích vòng tay, hoa tai, nhẫn Ecrou de Cartier phối cùng vòng tay Juste un Clou. Kelbin Lei khéo léo mix vòng tay Ecrou de Cartier với vòng tay, nhẫn, hoa tai Juste un Clou


Bí mật ở đây là một trong những con đai ốc (một trong số hai chiếc đai ốc được gắn cố định vào thân của chiếc lắc) là chìa khóa để mở chiếc lắc. Có một khóa gài nhỏ gần chiếc đai ốc, chỉ cần nhấn nhẹ là có thể mở khóa chiếc lắc. Sau đó, chỉ cần nhẹ nhàng đeo chiếc lắc và đóng khóa cho đến khi nghe được mtộ tiếng “click” và chiếc lắc đã hoàn toàn yên vị trên cổ tay của bạn.


Phí Phương Anh kết hợp vòng tay Ecrou de Cartier với nhẫn Juste un Clou của Cartier. Không những vậy, cô nàng còn mix vòng tay Ecrou de Cartier với vòng tay Juste un Clou và đồng hồ Panthère de Cartier
Một tính năng khác có thể làm bạn ngạc nhiên là thực tế bốn chiếc đai ốc ở giữa cổ tay có thể di chuyển; bạn có thể xoay vòng chống lên hoặc xuống thân hình bulông dài đã được uốn cong thành hình tròn hoàn hào của chiếc lắc.


BST Ecrou de Cartier có 2 phiên bản vàng hồng và vàng trắng. Chiếc lắc là sự hòa hợp hoàn hảo của vẻ đẹp bên ngoài và tính năng bên trong.

Những mẫu vòng tay, nhẫn Ecrou de Cartier có bán tại cửa hàng ở:

TP.HCM: Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1 ĐT: (028) 3521 0369

Hà Nội: TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm ĐT: (024) 3936 7131
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546