Trác Thúy Miêu bày tỏ sự thông cảm với những “người thứ 3”


Tập 9 Siêu Nhân Mẹ vừa lên sóng, chủ đề Làm vợ, với sự trở lại của 2 “bà mẹ showbiz” Xuân Lan và Thanh Vân Hugo.

Trong tình huống thứ nhất, câu chuyện được đẩy lên cao trào khi cô osin trúng “tiếng sét ái tình” của người chồng. Cô người giúp việc liên tục có những hành động mồi chài “ông chủ”. Trước tình huống này, liệu người vợ hay người chồng sẽ lên tiếng chấm dứt câu chuyện.

Câu chuyện trong tình huống osin có cảm tình quá mức với ông chủ và không may bị bà chủ phát hiện. 

Nếu như NSND Hoàng Dũng cho rằng để xảy ra tình huống “trớ trêu” này, lỗi không phải của vợ, của chồng hay của “ả osin” mà là lỗi của nhiều người.

Về phía Trác Thúy Miêu, nữ MC cho biết nếu vào vai anh chồng, cô cũng sẽ sa ngã bởi cô osin quá tâm lý như thế này. “Rừng rậm bê tông - người đông cơ hội ít”, Trác Thúy Miêu nhận định.

Chị chia sẻ, trong hạnh phúc hôn nhân và gia đình, chị thường có xu hướng tìm ra ai là người có khả năng kiểm soát và thay đổi trước chứ không đi tìm người nào gây ra lỗi. 

Trái ngược với ý kiến của Trác Thúy Miêu, Thanh Vân Hugo, dự đoán người vợ sẽ lên tiếng để giải quyết tình huống. Chưa dừng lại, nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh còn nghĩ ra hẳn một kịch bản khác cho câu chuyện rằng đây là tình huống người vợ tạo ra để kiếm vợ bé cho chồng. Trước trí tưởng tượng “cao siêu” của Thanh Vân Hugo, Xuân Lan và Trác Thúy Miêu cũng phải "câm nín". 

MC Vân Hugo được dàn cố vấn đánh giá là có trí tưởng tượng phong phú và táo bạo.

Về phần siêu mẫu Xuân Lan, để xảy ra tình huống này, người vợ là người có lỗi. Theo chị, người vợ đã phạm phải sai lầm lớn khi đẩy chồng mình đến gần hơn với người đàn bà khác.

Kết quả, Xuân Lan dự đoán đúng tình huống và giành ưu thế trước Thanh Vân Hugo. Đặc biệt, trước cái kết bất ngờ của chương trình, nữ siêu mẫu khuyến khích chị em phụ nữ làm “hồ ly” của chính chồng mình.

“Phụ nữ thành công tới đâu nhưng khi về đến nhà cũng phải tự làm hồ ly với chính chồng của mình. Tại sao phụ nữ không biến chồng mình thành con mồi tại vì đàn ông sa ngã bởi vì những con cáo đi săn như thế này? Bản thân phụ nữ mình cũng làm cáo được mà”.

Siêu mẫu Xuân Lan khuyến khích chị em nên làm "hồ ly" nếu không muốn chồng làm "con mồi" của người khác.

Tình huống thứ 2 nói về cuộc sống của cặp vợ chồng cùng đứa con của mình. Vì chưa đủ điều kiện để mua căn nhà lớn hơn và cho con một không gian riêng nên mọi sinh hoạt của gia đình đều bất tiện. Đặc biệt, khi người con chứng kiến màn “động đất” của cha mẹ đã dẫn đến việc mất ngủ và khó chịu.

Để giải quyết tình huống này, Xuân Lan cho rằng người vợ sẽ trực tiếp nói chuyện với người con. Ngược lại, Thanh Vân Hugo lựa chọn giải pháp “an toàn” là gọi điện cho chồng.

Thế nhưng kết quả lại không giống như những gì mà 2 bà mẹ dự đoán. Người vợ trong tình huống đã tìm đến môi giới nhà đất để tư vấn về việc mua nhà. Kết quả này làm bất ngờ cho cả 2 người chơi lẫn ban cố vấn.

Trong tình huống thứ 2, cả 2 bà mẹ đều dự đoán sai kết quả. 

Như vậy, với 100 điểm giành được ở vòng 1, Xuân Lan đã giành chiến thắng trong tập 9 của Siêu nhân mẹ. 

Tập 10 của Super Mom - Siêu nhân mẹ sẽ phát sóng vào lúc 12h chủ nhật tuần sau ngày 11/8 trên VTV3 với cuộc đối đầu của 2 bà mẹ là Anh Thư và Dương Cẩm Lynh

Tố An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546