Các Nữ Siêu Đầu Bếp hội tụ tại “Saigon Gourmet Week”


Sofitel Saigon Plaza và Disciples of Hiệp Hội Escoffier Việt Nam hân hạnh tổ chức sự kiện Tuần lễ ẩm thực với Siêu Đầu Bếp sao Michelin và các Bếp Trưởng khách mời nổi tiếng từ 15 – 20/10/2019“Tuần lễ Ẩm Thực với sự góp mặt của các Nữ Siêu Đầu Bếp tài năng lần đầu tiên tại Sài Gòn” trong chuỗi sự kiện Tuần Lễ Ẩm Thực được tổ chức hằng năm. Sự kiện sẽ mang tới cho giới mộ điệu ẩm thực tại Sài Gòn những món ăn đẳng cấp được sáng tạo bởi 3 nữ bếp trưởng sao Michelin và 6 nữ bếp trưởng khách mời tài năng. Sự kiện được tổ chức bởi Sofitel Saigon Plaza và Hiệp hội Escoffier Việt Nam từ ngày 15 - 20/10/2019.

Sự kiện ẩm thực đặc biệt năm nay sẽ có sự góp mặt của nữ bếp trưởng 1 sao Michelin Julia Komp (Đức), nữ bếp trưởng 1 sao Michelin Flora Mikula (Pháp), nữ bếp trưởng 1 sao Michelin María José San Román (Tây Ban Nha) cùng các nữ bếp trưởng tài năng: Angela Brown (Úc – Anh), Anne-Cecile Degenne (Pháp),

Beatriz Gonzalez (Mê xi cô – Pháp), Keiko Nagae (Nhật), Kimsan Sok (Campuchia) và Georgiana Viou (Benin).


Nữ bếp trưởng 1 sao Michelin María José San Román (Tây Ban Nha)

Điểm nhấn của chương trình là Đêm Gala với màn so tài giữa các Siêu Đầu Bếp vào ngày 19/10/2019 tại khán phòng Diamond Hall. Các nữ Siêu Đầu Bếp sẽ được chia thành 4 đội khác nhau và trực tiếp chuẩn bị món chính cho 120 khách tham dự. Chương trình đêm Gala sẽ bao gồm 4 món được chuẩn bị bởi Bếp Trưởng Stephane Leforestier và cộng sự cùng với 1 món chính đến từ các đội thi đấu của các Siêu Đầu Bếp được thực hiện từ nguyên liệu chính trong hộp đen dành cho đêm tranh tài. Thành phần giám khảo cho cuộc tranh tài năm nay có sự góp mặt của những nữ doanh nhận thành đạt tại Việt Nam: bà Nguyễn Phi Vân (Chủ Tịch Điều Hành Saigon Innovation Hub), bà Dương Thu Hương (Giám Đốc Điều Hành tạp chí Forbes Vietnam) và các nữ Doanh nhân thành đạt từ nhiều lĩnh vực khác tại Việt Nam


Nữ bếp trưởng 1 sao Michelin Flora Mikula (Pháp)

Năm nay sự kiện sẽ mang đến chương trình đặc biệt là Tiệc Trà Chiều tại Boudoir Lounge với những chiếc bánh ngọt ngào hấp dẫn được sáng tạo bởi Nữ bếp trưởng tài năng Keiko Nagae đến từ Nhật bản. Nữ bếp trưởng sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm mới lạ với những món tráng miệng sáng tạo. Tiệc trà chiều được tổ chức từ 3:00pm - 6:00pm từ ngày 16-18/10 tại Boudoir Lounge.

Sự kiện sẽ kết thúc với chương trình chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam hoành tráng vào ngày 20/10 với tiệc trưa Chủ nhật, buffet tối tại nhà hàng Mezz và tiệc tối tại nhà hàng L’Olivier.

“Khách sạn Sofitel Saigon Plaza rất tự hào mang đến cho thực khách tại Sài Gòn những trải nghiệm ẩm thực đặc biệt. Sự kiên năm nay với các Nữ Siêu Đầu Bếp sao Michelin tề tựu trong Tuần lễ ẩm thực “Saigon Gourmet Week” sẽ đưa Khách sạn Sofitel Saigon Plaza thành địa chỉ quen thuộc của giới mộ điệu ẩm thực tại Sài Gòn” – theo lời ông Olivier Revy, Tổng Quản lý Khách sạn Sofitel Saigon Plaza.
PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546