CapitaLand gia nhập danh sách 200 công ty có doanh thu tỷ USD


Tạp chí Forbes châu Á mới đây vừa công bố danh sách 200 công ty có doanh thu tỷ USD tốt nhất (200 Best Over A Billion) khu vực châu Á - Thái Bình Dương. CapitaLand là công ty bất động sản quốc tế duy nhất tại Việt Nam được bình chọn vào danh sách này.

CapitaLand là một trong những doanh nghiệp nổi bật trong 3.200 công ty niêm yết trên các sàn chứng khoán thuộc khu vực châu Á - Thái Bình Dương có doanh thu hơn 1 tỷ USD trong năm tài chính vừa qua.

Để đưa ra danh sách 200 công ty tốt nhất có doanh thu trên 1 tỷ USD, các chuyên gia của Forbes đã đánh giá dựa trên hơn 12 tiêu chí bao gồm lợi nhuận, doanh thu trung bình năm năm, tỷ lệ tăng trưởng doanh thu vận hành, lợi nhuận trên vốn và mức tăng trưởng dự kiến trong 1-2 năm tới.

Vista Verde, một trong những dự án nhà ở của CapitaLand tại Việt Nam đã nhận chứng nhận Xanh của Bộ Xây dựng Singapore vào tháng 6/2019

Ông Chen Lian Pang - Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam - cho biết: "Là một trong những nền kinh tế sôi động nhất châu Á, Việt Nam vẫn là một trong những thị trường trọng điểm của CapitaLand. CapitaLand luôn tiếp tục tìm kiếm cơ hội đầu tư, mở rộng sự hiện diện của chúng tôi tại Việt Nam, đồng thời cam kết đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội và đô thị Việt Nam".

Việc đưa CapitaLand vào danh sách 200 công ty có doanh thu tỷ USD tốt nhất châu Á Thái Bình Dương là thành tích mới nhất mà công ty đạt được trong chuỗi các bảng xếp hạng vinh danh của tạp chí Forbes.

Trước đó, vào tháng 5/2019, CapitaLand lọt vào top 2.000 công ty đại chúng lớn nhất toàn cầu của Forbes (Forbes Global 2000).

Theo báo Công thương
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546