Dương Cẩm Lynh: “Khi chồng lên cơn ghen, người vợ cần tỉnh táo”


Tập 13 Siêu nhân mẹ mới lên sóng có sự tham gia của 2 bà mẹ Dương Cẩm Lynh và Thanh Hiền.

Trong tình huống thứ nhất, đôi vợ chồng trẻ dù chưa từng làm đám cưới nhưng đã đăng ký kết hôn và chung sống với nhau hơn 10 năm và có 1 người con trai. Cả 2 đã cùng nhau bước qua những ngày tháng đầy khó khăn. Người chồng gặp khó khăn trong công việc, người vợ trở thành trụ cột chính trong gia đình.

“Ông trùm Người phán xử” NSND Hoàng Dũng và “ông trùm Bolero” NSƯT Vũ Thành Vinh làm cố vấn hạnh phúc.

Trong lúc đó, người vợ được sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Đỉnh điểm khi người vợ được đồng nghiệp nam giúp đỡ về tài chính và đi nhờ xe về nhà. Điều này khiến người chồng nổi cơn ghen và ép người vợ phải nghỉ việc ngay lập tức. Đứng trước tình huống này, ban cố vấn và 2 người mẹ trẻ Dương Cẩm Lynh và Thanh Hiền đã có những tranh luận về vấn đề này.

Nhiều người cho rằng để giữ lấy hạnh phúc, các cặp vợ chồng nên hiểu nhau. Thế nhưng, theo NSƯT Vũ Thành Vinh thì sự chia sẻ và trách nhiệm mới là 2 yếu tố giữ gìn 1 cuộc sống hôn nhân bền vững. “Chia sẻ cả lúc thịnh vượng, cả lúc gian nan và có cả sự trách nhiệm. Cái gì cũng có thể bỏ đi được nhưng gia đình thì không thể bỏ”, "ông trùm Bolero" nhận định. 

Giành quyền trả lời trước, Thanh Hiền cho rằng người vợ sẽ chấp nhận nghỉ việc theo ý người chồng để giữ hạnh phúc gia đình. Trái người với điều đó, Dương Cẩm Lynh lại cho rằng người vợ sẽ tìm cách giải thích cho chồng hiểu rõ vấn đề.

Nữ diễn viên phân tích: “Tôi nghĩ rằng, người vợ đã vì chồng vì con sống mà hy sinh quá nhiều thứ như vậy, chắc chắn sẽ tìm hiểu cái nguồn cơn của sự nóng giận này. Đã sống với chồng mình thời gian dài và có một người con rồi thì ít nhiều cũng sẽ hiểu tính của chồng mình”. Kết thúc tình huống, Dương Cẩm Lynh giành được chiến thắng ở vòng 1 khi dự đoán đúng kết với quả của chương trình.


Dương Cẩm Lynh lập luận sắc bén và giành chiến thắng trong vòng 1.

Với cái kết bất ngờ mà chương trình đưa ra, Dương Cẩm Lynh cho biết trong mọi tình huống, đặc biệt là khi người chồng lên cơn ghen, người vợ nên tỉnh táo. Đồng tính với quan điểm đó, “cha đẻ” của Quyền lực ghế nóng khẳng định: “Không biết đúng hay sai nhưng hai người cãi nhau thì cả hai đều dở. Trong hoàn cảnh đó, phải luôn có một người bình tĩnh và bản lĩnh”. 

Tiếp nối câu chuyện, tình huống 2 nói về những tệ nạn mà các gia đình Việt hay mắc phải. Bên cạnh “ma men”, “ma đề - ma cờ bạc” cũng chính là nỗi ám ảnh và là nguyên dẫn đến sự đổ vỡ của biết bao gia đình.

Người chồng quyết định bán chiếc xe máy - tài sản có giá trị vật chất duy nhất trong gia đình và phần tiền mua thuốc của con trai mình để đem ra chơi trò chơi may rủi. Trước tình huống này, Thanh Hiền cho biết nếu bản thân rơi vào trường hợp đó, cô sẽ bất chấp tất cả nếu ai dám làm tổn thương con của mình.

Vợ cũ Gia Bảo thẳng thắn khi nói đến tình huống người chồng lấy tiền thuốc của con để nướng vào trò may rủi.

Vợ cũ Gia Bảo nhấn mạnh: “Em sẽ chấm dứt vì đã đụng đến con, đụng đến sức khỏe của con thì em không thể chấp nhận được”. Thế nhưng, cuối cùng nữ diễn viên lại chọn đáp án người vợ không chấm dứt mà tìm cách giải quyết vấn đề vì mong muốn có cái kết đẹp.

Trái người với điều đó, Dương Cẩm Lynh lại cho rằng người vợ sẽ bỏ đi và chấm dứt câu chuyện. “Là một người mẹ thương con, mình phải có những thời khắc quyết đoán”, nữ diễn viên thẳng thắn đưa ra quan điểm. Kết quả, Dương Cẩm Lynh tiếp tục đưa ra câu trả lời chính xác và giành chiến thắng áp đảo trước Thanh Hiền.

Như An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546