Hoa Hậu H' Hen Niê trở về trường cấp 1 tham dự Lễ khai giảng năm học mới


Ngày 04/09, nhân chuyến công tác ở quê nhà Đắk Lắk, Hoa hậu H’Hen Niê đã trở lại trường học cấp 1 để dự lễ khai giảng năm học mới, đồng thời mang một món quà đặc biệt dành tặng cho các em học sinh.


Hoa Hậu HH'en Niê trở về Trường cấp 1 Lê Thị Hồng Gấm dự lễ khai giảng năm mới. Ảnh: Thiên An

Hoa hậu H’Hen Niê đã tự chạy xe máy để chở món quà đặc biệt đến với các em học sinh trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, ngôi trường cấp 1 nơi quê hương của Hoa Hậu, nhân dịp khai giảng năm học mới. Đó là 30 suất học bổng dành cho 30 em học sinh thuộc khối lớp 1 đến lớp 5.


Hoa Hậu HH'en Niê trao 30 suất học bổng nhân dịp khai giảng năm học. Ảnh: Thiên An


Hoa Hậu HH'en Niê chạy xe máy chở quà cho các em học sinh. Ảnh: Thiên An

Học bổng này được H’Hen Niê trao cho các em trong suốt 5 năm học tiểu học. Với món quà này,  Hoa Hậu HH'en Niêhy vọng các em có thêm động lực để phấn đấu trong học tập.


Cô hi vọng món quà sẽ là động lực hỗ trợ các em phấn đấu học tập. Ảnh: Thiên An


Cũng trong ngày, Hoa hậu H’Hen Niê và Ban giám hiệu trường đã thực hiện nghi thứckhánh thành thư viện  mới. Đây là thư viện thân thiện được xây dựng theo tiêu chuẩn của tổ chức Room To Read, nhằm phát huy, kích thích khả năng đọc và rèn luyện thói quen đọc sách của học sinh. Thư viện là tâm huyết của Hoa hậu H’Hen Niê, các mạnh thường quân, cùng với sự hỗ trợ của tổ chức Room To Read.


HH'en Niê cùng Ban giám hiệu khánh thành thư viện mới. Ảnh: Thiên An

Toàn bộ sách và vật dụng trong thư viện đều được Hoa hậu H’Hen Niê mua trích từ tiền thưởng cô nhận được sau thành tích Top 5 Miss Universe 2018. Đồng hành cùng tổ chức Room To Read suốt 2 năm qua, Hoa hậu H’Hen Niê đã và đang có nhiều hoạt động tích cực dành cho giáo dục trẻ em, đặc biệt là xây dựng thư viện thân thiện.


Toàn bộ sách, vật dụng thư viện được trích từ tiền thưởng của cô. Ảnh: Thiên An

Trong thời gian tới, Hoa hậu H’Hen Niê cùng dành nhiều thời gian cho các hoạt động đồng hành cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546