Ngô Kiến Huy tung ảnh hậu trường đầy " lầy lội" của hit Truyền Thái YNgô Kiến Huy chính thức có cho mình 1 bản hit thứ hai trong sự nghiệp âm nhạc với tốc độ view tăng nhanh chóng.


Sau gần 1 tuần ra mắt Ngô Kiến Huy tiếp tục trụ vững top 1 trending youtube dù đôi lần có vài đối thủ nặng kí cũng đẩy xuống top 2.Clip hậu trường được êkip cho ra mắt sau 2 ngày cũng gần 2 triệu view, là một con số cực khủng theo đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư chia sẻ.

Trên 1 phần mềm đã có đến 60,000 video sử dụng đoạn điệp khúc và vũ điệu của bài hát cũng được vô số các gương mặt hot cover như Liên Bỉnh Phát, Huỳnh Lập, MisThy...


Theo thống kê mới nhất có 560 nghìn like và 44 nghìn bình luận cho MV khi chưa đầy 1 tuần ra mắt là con số cực kì đáng kinh ngạc với toàn bộ êkip. Dự đoán sau 20h tối nay là tròn 1 tuần ca khúc ra mắt sẽ có hơn 15 triệu lượt xem dành cho Truyền Thái Y.

Ngô Kiến Huy chính thức có cho mình 1 bản hit thứ hai trong sự nghiệp âm nhạc với tốc độ view tăng nhanh chóng. Bảng xếp hạng Làn Sóng Xanh tuần qua cũng thông báo Truyền Thái Y góp mặt ở vị trí thứ 2. Truyền thái y - Ngô Kiến Huy

Một số hình ảnh hậu trường hài hước của Ngô Kiến Huy khi thực hiện MV:
Hậu trường Truyền thái y - Ngô Kiến Huy: 


PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546