Ngọc Ny chung tay tổ chức chương trình "Trăng sáng mầm non" cho các bé hộ nghèo TPHCM

Vừa qua ca sĩ Ngọc Ny cũng là chủ nhiệm của Hội Thiện Nguyện "TRIỆU TRÁI TIM - MỘT TƯƠNG LAI" đã đứng ra kêu gọi quyên góp các vật phẩm, tài chính để tổ chức 1 đêm vui Trung Thu cho các trẻ em nghèo tại TP.HCM.


Nhân dịp tết Trung thu, ca sĩ Ngọc Ny The Voice cùng nhiều bạn bè đã ấp ủ tổ chức 1 chương trình vui Tết cho các em nhỏ nghèo vì cô hiểu được cảm giác của thiếu nhi trong ngày Tết của mình. Bên cạnh những đứa trẻ may mắn thì còn nhiều số phận không được như vậy nên tết Trung thu của các em thiếu thống bánh quà và sân chơi cùng các bạn. Hiểu được điều này, Ngọc Ny đã quyết tâm tổ chức 1 chương trình mang ý nghĩa lớn như vậy.


Dù thời gian chuẩn bị quá gấp gáp vừa kêu gọi tài trợ, vừa sắp xếp các khâu tổ chức sân khấu vui chơi, vừa phát quà....đều chỉ vỏn vẹn trong 1 tuần nhưng nhờ sự trợ giúp của các cơ quan chức năng các quận của thành phố cộng với sự tài trợ của những công ty như (CT thời trang Ny-collection, CTCP Ngôi Sao Group, CTCP MiEDu, CT trà sữa ONE MORE TEA, CT giày GAFA , CT Global Allance, CT HNTTin...) và các Anh chị em bạn bè, đồng nghiệp, các tình nguyện viên nên Ngọc Ny đã tự tin tổ chức chương trình và mọi thứ cuối cùng cũng diễn ra tốt đẹp như mong đợi.

Chương trình: "TRĂNG SÁNG MẦM NON (lần thứ 4) Tại hội trường : TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ Quận 8. Tại đây, chị Hằng do Ngọc Ny hóa trang vui chơi và phát quà cho các bé. Cô cùng các em vui đùa nhảy múa vui vẻ và chơi các trò chơi tập thể.


Nội dung chương trình bao gồm: Xem múa lân do những đội lân của thành phố biểu diễn, các em được gặp gỡ, giao lưu, được tổ chức chơi trò chơi và thi đua để nhận quà riêng đặc biệt đem về. Gặp gỡ, lắng nghe chị Hằng và chú Cuội kể chuyện. Trước khi ra về mỗi em sẽ nhận cho mình 1 phần quà của chương trình bao gồm : Cặp đi học , tập vở, bút mực, bánh Trung Thu, Lồng đèn.

Ngọc Ny chia sẻ: "Trẻ em như búp trên cành" Chúng ta làm được gì, để vun đắp cho tương lai của các em trong khả năng thì cố gắng làm! Hội thiện nguyện 'Triệu trái tim - Một tương lai' biết rõ sự sẻ chia to lớn chừng nào mới có thể giúp các em đầy đủ hơn.nhưng vẫn luôn cố gắng mang những thông điệp tốt đẹp nhân rộng, lan toả mỗi ngày, cố gắng duy trì, cố gắng phát triển và luôn hy vọng mỗi ngày Hội thiện nguyện một lớn mạnh hơn, nhiều người chung tay hơn, nhiều tấm lòng hảo tâm biết đến hơn, và giúp cho những người chưa biết san sẻ cũng tập cho đi , để biết rằng :"cho đi yêu thương, sẽ nhận lại hạnh phúc"...đó mới chính là giá trị cốt lõi của cuộc sống này...! 


Ngọc Ny mong muốn hàng năm mình đều có thể đủ điều kiện để tổ chức các chương trình ý nghĩa như thế này cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546