Những sản phẩm chăm sóc gia đình từ Seventh Generation nâng cao chất lượng cuộc sống xanh

Vừa qua, tại Nhà hát Lớn TPHCM, chuỗi hoạt động bao gồm workshop “Sống xanh hôm nay, vì bảy thế hệ mai sau” và buổi hòa nhạc “Lời Mẹ Thiên Nhiên – Hymns of Mother Nature” do Seventh Generation tổ chức đã truyền cảm hứng sống xanh, giúp nâng cao nhận thức của những người tham gia về một lối sống xanh và hài hòa hơn với thiên nhiên.

Là nhãn hiệu tiên phong trong cuộc cách mạng “xanh hoá” với các dòng sản phẩm chăm sóc gia đình tại Mỹ cùng nhiều năm nghiên cứu miệt mài, Seventh Generation đã chính thức ra mắt tại Việt Nam, tiếp tục kế thừa sứ mệnh cao cả “Xây dựng và hành động vì một thế giới xanh, an toàn và bền vững cho bảy thế hệ tương lai”. Chính vì vậy, điều đầu tiên thương hiệu mong muốn là trở thành nhà tiên phong truyền cảm hứng trong công cuộc cách mạng xanh hóa ở Việt Nam.

Đại diện Seventh Generation chia sẻ: Mỗi người trong chúng ta lựa chọn đồng hành cùng sự lành tính, những tác động tích cực sẽ được cộng hưởng để dựng nên nhiều giá trị bền vững cho các thế hệ sau này

Chuỗi hoạt động giới thiệu Seventh Generation đến thị trường Việt Nam khởi động với buổi workshop “Sống xanh hôm nay, vì bảy thế hệ mai sau”. Dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia huấn luyện Dinh dưỡng và Sức khỏe Trần Lan Hương, buổi workshop truyền tải thông điệp rằng mọi sự thay đổi đều bắt đầu từ những hành động quen thuộc hàng ngày, từ việc lựa chọn thực phẩm cho mỗi bữa ăn, tới chuyển sang sử dụng sản phẩm an toàn và lành tính cho sức khỏe.

Những thay đổi này trước tiên, sẽ giúp đẩy lùi những chất độc hại khỏi cuộc sống thường nhật của mỗi gia đình, bảo vệ sức khỏe của mọi thành viên, đặc biệt là những người có cơ thể nhạy cảm và cả trẻ nhỏ. Và khi mỗi người trong chúng ta lựa chọn đồng hành cùng sự lành tính, những tác động tích cực sẽ được cộng hưởng để dựng nên nhiều giá trị bền vững cho các thế hệ sau này.

Xuyên suốt buổi hòa nhạc, các khán giả có thể soi chiếu lại sợi dây liên kết giữa bản thân với thế giới xung quanh, qua đó có thêm tinh thần trách nhiệm để sống một cuộc sống xanh hơn

Tiếp nối workshop, buổi hòa nhạc “Lời Mẹ Thiên Nhiên – Hymns of Mother Nature” là sự kết hợp độc đáo giữa âm nhạc, nghệ thuật, thị giác và trình diễn. Chương trình được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp mộc mạc hoàn hảo của Trái Đất cùng nhận thức về mối tương quan giữa con người và Mẹ Thiên Nhiên. Được dàn dựng với những tác phẩm hùng vĩ và đầy cảm hứng, Seventh Generation tin rằng xuyên suốt hành trình, các khán giả có thể soi chiếu lại sợi dây liên kết giữa bản thân với thế giới xung quanh, qua đó có thêm tinh thần trách nhiệm để sống một cuộc sống xanh hơn, thân thiện mới môi trường hơn, giúp đem lại một tương lai tươi sáng cho con cháu của chúng ta.

Ra đời và phát triển với nguồn cảm hứng “Mọi quyết định, dù là từ cá nhân, chính phủ hay doanh nghiệp, đều cần được suy tính kĩ lưỡng tầm ảnh hưởng của nó đến 7 thế hệ con cháu trong tương lai”, Seventh Generation luôn trăn trở làm sao để mang đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Những nỗ lực của Seventh Generation được thể hiện qua các sản phẩm chăm sóc gia đình an toàn cho sức khoẻ mọi thành viên trong gia đình, nhưng vẫn giảm thiểu được tối đa ảnh hưởng đến môi trường. Bởi vậy, Seventh Generation luôn thận trọng trong việc lựa chọn và sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên. Công thức từ thành phần gốc thực vật của Seventh Generation vinh dự được chứng nhận bởi bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA), hoàn toàn nói không với chất tẩy, hương liệu nhân tạo hay hóa chất gây hại. Với Seventh Generation, sức khỏe của cả gia đình và bé yêu giờ đã được bảo vệ bởi bộ sản phẩm xanh, sạch, an toàn và lành tính.

Những nỗ lực của Seventh Generation được thể hiện qua các sản phẩm chăm sóc gia đình an toàn cho sức khoẻ nhưng vẫn giảm thiểu được tối đa ảnh hưởng đến môi trường

Cùng cam kết mang lại một môi trường sống an toàn cho các thế hệ mai sau, tất cả các sản phẩm của Seventh Generation đều được đảm bảo thân thiện với môi trường: vỏ chai 100% làm từ nhựa tái chế, thành phần có khả năng phân huỷ sinh học nhằm hạn chế ô nhiễm thải ra môi trường ở mức tối đa và đương nhiên, nói không với thử nghiệm trên động vật.

Tại thị trường Việt Nam, những sản phẩm chăm sóc gia đình an toàn và lành tính từ Seventh Generation bao gồm: Nước giặt Seventh Generation; Nước rửa chén Seventh Generation; Nước lau đa năng Seventh Generation.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546