Sắp diễn ra "Triển lãm Quốc tế Bất động sản - Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất " - VIETBUILD TP.Hồ Chí Minh lần thứ ba


Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ 3 tại TP.Hồ Chí Minh với chủ đề “Bất động sản - Kiến trúc và trang trí nội ngoại thất” được diễn ra từ ngày 25 - 29/9/2019 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn - TP. Hồ Chí Minh có số lượng DN và các tập đoàn nước ngoài đông nhất từ trước đến nay.

Ông Nguyễn Đình Hùng – Phó Ban tổ chức Vietbuild chia sẻ tại buổi họp báo vào chiều ngày 19/9

Theo ban tổ chức, Triển lãm có quy mô hơn 2.500 gian hàng, quy tụ gần 900 đơn vị, trong đó có 298 DN trong nước, 108 DN liên doanh, 522 DN đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hoa Kỳ, Hy Lạp, Đan Mạch, Nga, Pháp, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Sỹ, Australia, Thụy Điển, Anh, Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan, Đức, Bồ Đào Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Thái Lan… và Việt Nam. Như vậy, không chỉ gia tăng về số lượng gian hàng, số lượng DN mà số quốc gia và vùng lãnh thổ cũng tăng lên đến con số 9.

Đặc biệt, Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 quy tụ nhiều thương hiệu với các dòng sản phẩm mới tập trung vào ngôi nhà thông minh, vật liệu xanh, đô thị xanh. Bên cạnh đó các DN mang những công nghệ tiên tiến thuộc các ngành hàng trang trí nội ngoại thất và hàng gia dụng phục vụ trang trí nhà cửa, đời sống gia đình, gắn liền với phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. Qua đó, góp phần cung ứng nhu cầu phát triển đời sống ngày càng cao của người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Đình Hùng – Phó Ban tổ chức Vietbuild – Chủ tịch HĐQT Công ty Tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild cho biết: “Vietbuild TP. Hồ Chí Minh kỳ này có lượng DN tham gia lớn nhất, số lượng gian hàng không chỉ nhiều nhất mà còn có nhiều thương hiệu lớn từ các quốc gia trên thế giới cũng góp mặt. Đây được xem là một trong những thành công của Vietbuild khi ngày càng nhận được sự tín nhiệm cao từ khách hàng. Ngoài việc đảm bảo điều kiện tốt nhất cho các gian hàng, chúng tôi còn tổ chức nhiều cuộc gặp gỡ, giao thương và kết nối để các đối tác gặp nhau mà khách hàng không phải trả thêm phí. Đây là lợi ích gia tăng tại Vietbuild mà các DN tham gia triển lãm thấy được hiệu quả”.Triển lãm quốc tế Vietbuild lần 2 tại TP.HCM có quy mô hơn 2.300 gian hàng và lần 3 này đã tăng thêm 200 gian hàng

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra nhiều chương trình hội thảo chuyên ngành như: Hội nghị giới thiệu các sản phẩm ngành nhôm và quy trình sản xuất nhôm tiên tiến nhất của Việt Nam và Phật Sơn Trung Quốc; Hội thảo “Giải pháp tái sử dụng nước mưa, giảm thiểu ngập lụt các đô thị”; Hội thảo: “Áp dụng quy chuẩn, tiêu chuẩn về thẩm định thiết kế PCCC, quản lý an toàn về PCCC trong thi công, vận hành tòa nhà” …

polyad

Ngoài ra, Ban tổ chức Vietbuild còn thực hiện các chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các sở ban ngành, các tổ chức hiệp hội DN tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Nam, các địa phương tại miền Đông và miền Tây Nam bộ, các hiệp hội DN nước ngoài cùng với các tập đoàn, DN tại triển lãm. Qua đó, tạo cơ hội tốt cho các nhà quản lý, các tổ chức xã hội ngành nghề và các DN tham quan tìm hiểu tính năng, mẫu mã và những phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của các sản phẩm ngành bất động sản, kiến trúc và trang trí nội ngoại thất.

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ 3 tại TP.Hồ Chí Minh sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp, các nhà quản lý trong việc đo lường, tìm hiểu và phân khúc kỹ hơn về thị trường bất động sản trong giai đoạn mới. Đây cũng là dịp để các DN nắm bắt thời cơ, tìm hiểu những hạn chế trong quá trình phát triển kinh doanh của mình để tạo nên một cấu trúc mới cho nghành BĐS được phát triển bền vững.

Theo Báo Giao thông
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546