" Đầu tư kinh doanh tại Việt Nam thời hội nhập: Góc nhìn về tiềm năng và các rủi ro pháp lý"

Trung tâm trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) phối hợp với Hiệp hội trọng tài Thương mại Trung Quốc tại Đài Bắc tổ chức Hội thảo " Đầu tư kinh doanh tại Việt Nam thời hội nhập: Góc nhìn về tiềm năng và các rủi ro pháp lý" tại TP. Hồ Chí Minh.Hội thảo diễn ra với sự tham dự của gần 200 đại biểu đến từ các doanh nghiệp thuộc khối doanh nghiệp đầu tư nước ngoài (FDI), các doanh nghiệp xuất khẩu, luật sư, Phòng thương mại các nước, các DN xuất nhập khẩu... cùng đông đảo các cơ quan truyền thông báo chí.

Với nội dung chính xoay quanh tiến trình hội nhập của Việt Nam trong bối cảnh các nền kinh tế trên thế giới ngày một xích lại gần nhau hơn, xu hướng ký kết các hiệp định đối tác song phương, đa phương ngày càng được đẩy mạnh. Sự thảo luận đánh giá, phân tích chuyên sâu trong mối quan hệ chặt chẽ về mặt kinh tế đầu tư giữa Việt Nam và Đài Loan (Trung Quốc).

Không chỉ vậy, nền kinh tế toàn cầu cũng đang chiệu những biến động lớn liên quan tới xung đột thương mại Mỹ- Trung, các cơ hội và rủi ro có thể phát sinh cũng như tầm quan trọng của các phương thức giải quyết tranh chấp trong thương mại quốc tế, điển hình là trọng tài, hòa giải và các cơ chế liên thông.

Hội thảo là diễn đàn quy tụ những chuyên gia, những nhà phân tích kinh tế hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế không chỉ được đánh giá cao tại Việt Nam mà còn có tiếng nói trong cộng đồng quốc tế. 

Đây là dịp để chính những người trong cuộc trao đổi, chia sẻ góc nhìn, hiểu biết của bản thân; cung cấp những thông tin có giá trị và hữu ích cho các doanh nghiệp; phân tích những tiềm năng và thách thức, những thuận lợi và khó khăn trong thực tế mà các doanh nghiệp phải đối mặt khi đầu tư kinh doanh tại Việt Nam đồng thời đưa ra những gợi mở phương hướng giải quyết, xử lý sao cho nhanh chóng, thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546