Big Hit Entertainment – Hãng quản lý ban nhạc nam đình đám BTS về Việt


Big Hit Entertainment vừa qua đã hợp tác chính thức cùng Source Music để tổ chức các buổi tuyển chọn với quy mô toàn cầu để tìm thành viên cho nhóm nhạc tân binh nữ mới.

Hãng đã có thông báo chính thức trong ngày 4/9 về việc hợp tác cùng Source Music trong dự án Plus Global Audition lần này. Cả hai công ty đều nhất trí sẽ phát huy hết khả năng và tận dụng những kinh nghiệm tích lũy được để tuyển chọn ra những thành viên tài năng nhất cho nhóm nhạc nữ tân binh thế hệ mới, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021.Sự kiện này sẽ đánh dấu lần đầu hợp tác của CEO Bang Shi Hyuk của Big Hit và CBO Min Hee Jin – người từng gắn bó với SM Entertainment, kể từ khi về làm việc tại Big Hit. Buổi tuyển chọn sẽ được tổ chức với quy mô toàn cầu tại 16 thành phố lớn trên toàn thế giới, bắt đầu từ Los Angeles và New York (Mỹ) và ngày 5/10 (theo giờ địa phương), sau đó lần lượt đến Perth (Úc) và Singapore vào ngày 12/10, Melbourne (Úc) vào ngày 13/10, đồng loạt vào ngày 19/10 tại Busan và Gwangju (Hàn Quốc), Osaka và Sapporo (Nhật Bản) và Đài Bắc, tiếp tục tại Seoul (Hàn Quốc), Tokyo (Nhật Bản) và Cao Hùng (Đài Loan) vào ngày 20/10, Hà Nội (Việt Nam) và Bangkok (Thái Lan) vào ngày 26/10 và cuối cùng là ở Hồ Chí Minh (Việt Nam) vào ngày 27/10.


Đặc biệt, mục tiêu ra mắt nhóm nhạc tân binh mới vào năm 2021 được chính CEO Bang Shi Hyuk, là một nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng, và CBO Min Hee Jin, nổi tiếng về mảng chỉ đạo sáng tạo, trực tiếp đứng ra dẫn dắt toàn diện. CEO Bang Shi Hyuk đảm nhiệm việc tổng quản lý việc chế tác và bao gồm sản xuất âm nhạc, còn CBO Min Hee Jin sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ việc chỉ đạo sáng tạo và xây dựng thương hiệu từ concept, video, sáng tạo.

Cũng trong ngày 4/9, Big Hit và Source Music đã tạo kênh SNS chính thức của sự kiện Plus Global Audition lần này, đây sẽ là nơi đăng tải các thông tin chi tiết có liên quan đến chương trình. Theo đó, nữ giới từ 13 đến 19 tuổi (có năm sinh từ 2001 đến 2007) đều có thể tham gia ứng tuyển vào Plus Global Audition.


Các bạn nữ trẻ trong độ tuổi 13 đến 19 ở Việt Nam mong muốn phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực âm nhạc hoàn toàn có thể đăng ký tham gia Audition sẽ được tổ chức vào ngày 26/10 tại BHD Discovery Hà Nội và ngày 27/10 tại rạp BHDS Thảo Điền thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội đặc biệt để có thể đầu quân cho Big Hit – một trong những công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc, nơi quản lý ban nhạc nam đình đám BTS.

Theo PLXH
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546