Cuộc thi Nhập vai một trong những hoạt động để Aeon Mall nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng


Cuộc thi Nhập vai – Role Play Contest 2019, do AEONMALL Việt Nam tổ chức đã thu hút gần 400 thí sinh tham gia, đến từ 04 Trung tâm thương mại của AEON MALL trên phạm vi toàn quốc. 

Ba thí sinh đoạt giải Nhì – Nhất – Ba (từ trái sang)


Với thông điệp “Chạm nhịp trái tim – Chia sẻ nụ cười”; cuộc thi Nhập vai 2019, còn có sự tham dự của ông Iwamura Yasutsugu- TGĐ Cty AEONMALL Việt Nam và bà Đinh Thị Mỹ Loan – Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam.

Cuộc thi là hành trình tiếp nối lịch sử hơn 20 năm tại Nhật Bản và thành công của cuộc thi tại Việt Nam năm 2018, cuộc thi Nhập vai nhằm tôn vinh những nhân viên đã hết lòng theo đuổi và đồng hành thực hiện triết lý kinh doanh của AEONMALL.


Cuộc thi được tổ chức nhằm khuyến khích các nhân viên gian hàng thể hiện kiến thức về sản phẩm, hàng hóa cũng như kỹ năng xử lý tình huống và thái độ phục vụ khách hàng. “Cuộc thi Nhập vai” bao gồm 03 vòng thi. Trước khi bước vào vòng chung kết, các thí sinh đã trải qua 02 vòng khá cam go, để đánh giá kỹ năng xử lý tình huống và sự am hiểu nhu cầu của khách hàng.


Trải qua vòng chung kết, thí sinh Nguyễn Thị Hòa – gian hàng As-me Estelle Japan, AEON MALL Long Biên đã tạo ấn tượng sâu sắc và dành giải nhất của cuộc thi.

Giải nhì và giải ba lần lượt thuộc về thí sinh Phùng Quốc Thống đến từ gian hàng Smoothie Town – AEON MALL Bình Tân và thí sinh Võ Thị Tuyết Hằng đến từ gian hàng Renaissance fitness & yoga – AEON MALL Bình Dương Canary.

Cuộc thi Nhập vai năm nay có thêm giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn qua trang Facebook của AEONMALL Việt Nam. Giải thưởng đã đươc trao cho thí sinh Trần Bá Chung đến từ gian hàng Jollibee – AEON MALL Long Biên.

Thí sinh Nguyễn Thị Hòa chia sẻ: cuộc thi Nhập vai là một trải nghiệm khó quên đối với bản thân tôi, đây là cơ hội để chúng tôi có thể thể hiện bản thân đồng thời học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quý báu từ các chuyên gia và đồng nghiệp. Đây cũng sẽ là động lực để chúng tôi hoàn thiện mỗi ngày, thực hiện sứ mệnh phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa.


Ông Iwamura Yasutsugu – Tổng Giám đốc Công ty AEONMALL Việt NamChia về cuộc thi Nhập vai 2019, ông Iwamura Yasutsugu – TGĐ AEONMALL Việt Nam khẳng định: tại AEONMALL Việt Nam, thông điệp trong mọi hoạt động kinh doanh chính là “Chạm nhịp trái tim, chia sẻ nụ cười”. Cuộc thi Nhập vai là một hoạt động góp phần khẳng định mạnh mẽ triết lý kinh doanh tốt đẹp này. Ý tưởng của cuộc thi bắt nguồn từ mong muốn AEONMALL sẽ đồng hành với cộng đồng địa phương, là Trung tâm thương mại kết nối trái tim đến với trái tim, nơi tràn đầy những nụ cười và cung cấp cho mọi người những trải nghiệm cảm động. Cuộc thi sẽ là yếu tố quan trọng thúc đẩy các nhân viên bán hàng có được sự chuyên nghiệp và tận tâm ngay từ trong suy nghĩ của bản thân mình, từ đó kiến tạo cho khách hàng một môi trường mua sắm tuyệt vời nhất tại mỗi các Trung tâm thương mại của AEON MALL tại Việt Nam.

Bà Đinh Thị Mỹ Loan – Chủ tịch Hiệp hội Các nhà bán lẻ Việt Nam, chia sẻ về cuộc thi

Đây là lần thứ hai cuộc thi Nhập vai được tổ chức tại Việt Nam, là cơ hội để nhân viên của AEON MALL luyện tập và học hỏi kỹ năng phục vụ khách hàng. AEONMALL khẳng định luôn là công ty chú trọng công tác đào tạo nhân viên và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, tất cả các nhân viên gian hàng trước khi bắt đầu làm việc tại bất kỳ Trung tâm thương mại của AEONMALL Việt Nam. Tất cả đều phải trải qua quá trình đào tạo nghiêm túc từ cách đi đứng, chào hỏi, mỉm cười và phục vụ khách hàng.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546