Doanh nhân Thuỷ Tiên nhận cúp Thánh Gióng cho Tâp đoàn IPP


Nằm trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, sáng ngày 13/10, VCCI đã trao tặng danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019. Bà Lê Hồng Thủy Tiên – Tổng giám đốc Công ty TNHH Nhập khẩu Liên Thái Bình Dương, Tổng giám đốc IPPG là một trong 100 doanh nhân tiêu biểu trên cả nước vinh dự nhận giải thưởng và cúp Thánh Gióng cao quý này.

Danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Thánh Gióng được tổ chức lần đầu năm 2005, được bình xét và trao tặng cho 100 Doanh nhân tiêu biểu toàn quốc theo qui định 3 năm/lần. Tiêu chí xét tặng danh hiệu được dựa vào thành tích của doanh nghiệp do doanh nhân lãnh đạo hay làm chủ trong 3 năm liên tục; thành tích cá nhân của các doanh nhân giữ chức vụ lãnh đạo cũng từ 3 năm trở lên.

Doanh nhân Thuỷ Tiên nhận cúp Thánh Gióng cho Tập đoàn IPP

Danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Thánh Gióng là hình thức tôn vinh của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đối với người lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, đang hoạt động theo pháp luật Việt Nam, có thành tích xuất sắc trên mọi hoạt động liên quan đến xây dựng, phát triển doanh nghiệp, đóng góp cho kinh tế xã hội của đất nước và nâng cao đời sống người lao động.

Doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên là người lãnh đạo doanh nghiệp đa ngành nghề: đầu tư kinh doanh phi hàng không, xuất nhập khẩu, trung tâm thương mại và phân phối thời trang hàng hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn IPP với sự điều hành của bà Thủy Tiên, từ một công ty chỉ phân phối 3 thương hiệu thời trang năm 2010, nay đã trở thành một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề với hơn 100 thương hiệu đình đám thế giới: Burberry, Salvatore Ferragamo, Versace, Dolce & Gabbana, Cartier, Rolex, Nike, Levis, CK … với doanh thu tăng trưởng hằng năm trên hai con số, hơn 1.000 chuỗi cửa hàng bán lẻ tại các các sân bay lớn và khắp cả nước.

Sự phát triển của IPPG ngày hôm nay đã được ghi nhận với hơn 350 huy hiệu, huân chương, bằng khen, kỷ niệm chương cao quý của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, và các Bộ ngành, Chủ tịch UBND TP.Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội và hơn 50 tỉnh thành cả nước trao tặng.

Đáng chú ý, Tổng giám đốc IPPG- bà Thuỷ Tiên cũng là một trong những diễn giả được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước như Hội nghị Phụ nữ thượng đỉnh toàn cầu tại Úc 2018 và tai Thụy Sĩ 2019 ... mời tham gia về đề tài trao quyền phụ nữ trong kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm điều hành 1 doanh nghiệp trong kỷ nguyên số.

Tổng giám đốc IPPG còn vinh dự nhận được các giải thưởng cá nhân như: Huân chương lao động hạng Ba, Bông hồng vàng - Nữ doanh nhân tiêu biểu, Giải thưởng doanh nhân châu Á 2017/2018 , Top 50 Phụ nữ có ảnh hưởng lớn tại Việt Nam do Fobes binh chọn 2019.

Theo Công Thương
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546