‘Hotboy TVB’ Lâm Thắng: Tham gia gameshow vì thấy bản thân đã sẵn sàng trở lại

Lâm Thắng, chàng diễn viên sở hữu má lúm đồng tiền dễ thương trong làng hài kịch đã có những chia sẻ mới nhất sau khi dành vị trí nhất tuần trong chương trình Tinh Hoa Hội Tụ.


Không tham gia Gameshow một thời gian dài, lí do nào Lâm Thắng lại tham gia Tinh Hoa Hội Tụ mùa mới nhất?

Lâm Thắng: Đúng là Thắng không tham gia Gameshow nhiều kể từ sau Cười Xuyên Việt 2017. Nhiều người nghĩ Thắng “chê” Gameshow nhưng thật ra Thắng bận tham gia đóng phim, đóng kịch… nên không có nhiều thời gian. Mộ lí do khác, Thắng muốn bản thân lắng lại để định hướng con đường làm nghề sắp tới của mình. Khi nhận được lời mời tham gia Tinh Hoa Hội Tụ, Thắng đồng ý ngay vì đây là thời điểm Thắng thấy bản thân đã sẵn sàng trở lại.

Bản thân Thắng thấy mình được và mất gì khi tham gia Tinh Hoa Hội Tụ 2019?

Thắng thấy mình được nhiều hơn mất. Điều đầu tiên là để khán giả thấy lại mình trên sóng truyền hình.Thứ hai là Thắng được chứng minh bản thân không chỉ sở trường hài. Như ở tập 3 chủ đề Ước Mơ, Thắng đã lấy được nước mắt của cô Phương Dung cùng khán giả tại trường quay… Qua mỗi tập, Thắng lại phát hiện thêm nhiều khả năng hơn. Vậy xem ra lần trở lại với Gameshow này, Thắng “lời” quá rồi (cười).


Làm diễn viên, ai cũng mong chờ lên vai chính. Lâm Thắng lại chưa có cơ hội trở thành vai trung tâm. Thắng có buồn về điều này?

Lâm Thắng: Đối với Thắng, một bộ phim hay một vở kịch là tổng thể lớn. Trong đó không chỉ có vai chính mà còn rất nhiều vai diễn “lá xanh”. Mỗi diễn viên tham gia dù chính dù phụ chỉ cần làm tốt vai trò của mình là được. Thắng không đặt áp lực mình phải lên vai chính. Chỉ cần đó là vai diễn hay, Thắng sẵn sàng trải nghiệm. Cuộc đời một diễn viên thành bại không quyết định bằng việc có lên vai chính hay không. Chỉ cần vai “lá xanh” mà tạo được ấn tượng tốt với khán giả đã là thành công.

Đến thời điểm hiện tại, Thắng có còn tiếc nuối việc mình không trở thành quán quân Cười Xuyên Việt năm 2017?

Lâm ThắngThời điểm Thắng được giải Á quân Cười Xuyên Việt 2017, Thắng đã có chia sẻ bản thân mình hài lòng với vị trí đó. Hai năm sau cuộc thi, Thắng vẫn dùng cụm từ “được Á quân” nghĩa là Thắng vẫn hài lòng, không nề hà chuyện nhất nhì.

Như tham gia Tinh Hoa Hội Tụ 2019, Thắng tham gia với sự cố gắng và không đặt nặng vấn đề giải thưởng. Người ta vẫn nghĩ, mỗi Gameshow đối kháng thì nghệ sĩ cũng phải “đối kháng” quyết liệt để giành giải. Nhưng Thắng cùng những nghệ sĩ tham gia vẫn thân thiết với nhau như người nhà. Quan trọng mình mang đến được gì giá trị đến với khán giả. Còn giải thưởng, nếu đạt giải cao Lâm Thắng dĩ nhiên rất vui, còn nếu không nhận được kết quả mong muốn Thắng vẫn mỉm cười đón nhận. Vì mỗi lần bước lên sân khấu Thắng tự hào bản thân đã hết mình với từng vai diễn.

Lâm Thắng đã có dự định gì mới trong thời gian tới chưa?

Lâm ThắngHiện tại, ngoài việc tham gia Tinh Hoa Hội Tụ 2019, Lâm Thắng sẽ tham gia thêm vài Gameshow nữa. Song song đó, Thắng cũng vừa hoàn thành vai diễn rất hay trong bộ phim mới của người anh thân thiết là ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Từ bây giờ đến cuối năm, khán giả hẳn sẽ còn gặp Lâm Thắng đến phát “ngán” luôn đó (cười).

Cảm ơn Lâm Thắng về buổi trò chuyện này!

Theo PLXH
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546