GS25 chính thức nhượng quyền và hướng đến mở 2.500 cửa hàng tại Việt Nam


Từ 1/11/2019, Công ty TNHH GS25 Việt Nam (“GS25 VN”) chính thức triển khai chương trình nhượng quyền tại Việt Nam với khu vực chiến lược đầu tiên là Thành phố Hồ Chí Minh. Đối tượng GS25 VN nhắm đến là các doanh nghiệp, cá nhân quan tâm đến việc kinh doanh cửa hàng tiện lợi và đáp ứng các tiêu chí đầu vào của GS25 VN về vốn, cơ sở hạ tầng.

gs25 chinh thuc nhuong quyen va tham vong mo 2500 cua hang tai viet nam

Mục tiêu của GS25 VN là phát triển hàng ngàn cửa hàng trong 10 năm tới, trong đó nhượng quyền là một kế hoạch quan trọng. Chương trình nhượng quyền không chỉ là một bước trong chiến lược phát triển của GS25 VN mà còn là nhắm tới những người cấp tiến có ước mơ khởi nghiệp, muốn tự làm chủ cuộc sống của mình về thời gian làm việc, về tài chính. Tham gia nhượng quyền với GS25 VN là cơ hội để khởi nghiệp và học hỏi kinh doanh.

Bà Nguyễn Hồng Trang – Tổng Giám Đốc GS25 VN – cho biết GS25 VN sẽ triển khai ba hình thức nhượng quyền, bao gồm:
Người nhượng quyền đầu tư mở một cửa hàng riêng lẻ.
Người nhượng quyền đầu tư mở chuỗi cửa hàng
Người nhượng quyền cùng đầu tư với GS25 VN


Với mức đầu tư ban đầu hợp lý nhất trong các mô hình nhượng quyền quốc tế hiện nay tại Việt Nam, người được nhượng quyền có thể vận hành một cửa hàng tiện lợi với thương hiệu hàng đầu Châu Á. GS25 VN không chỉ cung cấp nguồn sản phẩm phong phú từ các đối tác lớn, uy tín tại Việt Nam mà còn sở hữu nguồn hàng mang thương hiệu riêng YOUUS độc quyền được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Người nhượng quyền được GS25 hỗ trợ về nguồn hàng, vận chuyển, hạ tầng kỹ thuật; mô hình và ý tưởng thiết kế, bài trí cửa hàng; chiến lược kinh doanh – marketing.và phương thức quản lý… Hơn nữa, người được nhượng quyền không cần tốn thời gian và chi phí cho quảng bá và tiếp thị mà có sẵn thương hiệu quốc tế đã được yêu thích tại Việt Nam.
Trong quá trình thực hiện thủ tục nhượng quyền, GS25 sẽ tư vấn và hỗ trợ từ khâu tìm hiểu ban đầu cho đến lúc đưa vào vận hành kinh doanh, cụ thể:
Tư vấn chung về nhượng quyền, kinh doanh cửa hàng tiện lợi.Đánh giá tiềm năng – Khảo sát và phân tích mặt bằng
Tư vấn, hỗ trợ pháp lý về nhượng quyền
Tư vấn về thiết kế, xây dựng cửa hàng
Thiết lập hệ thống công nghệ thông tin của cửa hàng
Huấn luyện, đào tạo nhân sự
Hỗ trợ vận hành, tư vấn & đồng hành để người được nhượng quyền nâng cao năng lực kinh doanh, cải thiện doanh số và khả năng cạnh tranh.


Ông Yun Ju Young, Giám đốc Điều hành GS25 VN cho biết độ phủ của hệ thống bán lẻ tại Việt Nam hiện đang thấp hơn rất nhiều so với các nước cùng khu vực: 25% tổng mức bán lẻ, trong khi ở Philippines là 33%, Thái Lan là 34%, Malaysia 60%, Singapore là 90%…. (theo
Bộ Công Thương VN). Trong khi đó, mức tăng trưởng dân số Việt Nam thuộc top khu vực Đông Nam Á với dân số trẻ cao, vì thế các nhu cầu tiêu dùng tiện lợi là rất lớn. Với tốc độ đô thị hóa nhanh, các cửa hàng truyền thống sớm sẽ phải được thay thế hoặc nâng cấp để theo kịp xu hướng và nhu cầu người tiêu dùng. Sự phát triển của chuỗi cửa hàng tiện lợi GS25 của GS Retail ở Hàn Quốc là trường hợp thành công đáng kinh ngạc nhờ vào chương trình nhượng quyền. Từ kinh nghiệm phát triển thành công của GS25 ở Hàn Quốc, tôi tin rằng mô
và trở thành thương hiệu cửa hàng tiện lợi hàng đầu tại Việt Nam.


Ông khẳng định vai trò của GS25 trong nhượng quyền không chỉ là bên chuyển giao thương hiệu, công nghệ mà còn là người đồng hành cùng với đối tác. Ngoài những cam kết hỗ trợ về kỹ thuật trong quá trình nhượng quyền, GS25 VN còn cam kết tỷ lệ lợi nhuận hấp dẫn cho người nhượng quyền.
Tham gia vào Triển lãm Quốc tế Nhượng quyền và Công nghệ cửa hàng năm 2019, GS25 VN là doanh nghiệp đa quốc gia đầu tiên tại Việt Nam cho triển khai chương trình nhượng quyền cửa hàng tiện lợi. Ngoài gian hàng mô phỏng một cửa hàng mini GS25 thực tế, GS25 VN còn tham gia hội thảo nhằm tư vấn, giải đáp thắc mắc về chương trình nhượng quyền.
Đặc biệt, ngay tại gian hàng của GS25 tại cổng chính, người quan tâm chương trình nhượng quyền có thể lấy thông tin tại chỗ và được tư vấn trực tiếp từng người một.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546