INSEE vinh dự đạt danh hiệu Top 100 Doanh nghiệp bền vững 2019


Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) đã tổ chức lễ công bố Top 100 Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2019. INSEE Việt Nam vinh dự được tuyên dương liên tiếp 4 năm liền đóng góp tích cực và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam.


Sự kiện có sự tham gia của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà, lãnh đạo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, đại diện lãnh đạo ban ngành, địa phương và các tổ chức quốc tế cùng đông đảo cộng đồng doanh nghiệp.

INSEE Việt Nam vinh dự và tự hào là doanh nghiệp được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững nhất Việt Nam suốt 4 năm liền. INSEE Việt Nam không chỉ là doanh nghiệp tiên phong trong các sản phẩm và dịch vụ của mình, mà còn là công ty đi đầu về sản xuất xanh với những tiêu chuẩn cao nhất cho các chỉ số môi trường.

Chẳng hạn như ở nhà máy xi măng INSEE tại Hòn Chông, trên 25% lượng điện sử dụng ở nhà máy là thu hồi được từ nhiệt nung clinker. Lượng điện năng này tương đương với nhu cầu sử dụng cho 18.000 hộ gia đình trong một năm, giúp giảm 25.000 tấn chất thải CO2 mỗi năm. Bên cạnh đó, công ty còn thay thế khoảng 25% nhiệt năng để sản xuất clinker bằng công nghệ đồng xử lý Ecocycle, thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm nhiên liệu không tái tạo, giảm lượng khí thải carbon và đồng nghĩa với việc giảm nhu cầu chôn lấp chất thải.

Ngoài ra, tại INSEE, sức khỏe và sự an toàn của con người luôn là ưu tiên hàng đầu. INSEE luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc toàn diện để thu hút và giữ chân nhân tài một cách tốt nhất, phát triển tài năng trong tương lai để đóng góp cho lực lượng lao động Việt Nam. Ngoài 30 tỷ đồng đầu tư vào các chương trình nội bộ và phúc lợi cho nhân viên, INSEE còn đầu tư gần 9 tỷ đồng cho 19 dự án phát triển cộng đồng với hơn 1,8 triệu người được hưởng lợi trên toàn quốc.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546