Tọa đàm "Hồn gỗ trong kiến trúc và nội thất" cùng CEO thương hiệu Ceccotti Collezioni

Vừa qua, tập đoàn nội thất AKA Furniture Group đã tổ chức buổi tọa đàm “Hồn gỗ trong kiến trúc và nội thất” tại trung tâm nội thất Bellavita Luxury, Trung tâm thương mại Sun Grand City Ancora, số 3 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Đây là buổi chia sẻ thân tình, giao thoa kiến thức để trao đổi kinh nghiệm giữa hai nền văn hoá Việt – Ý. Với sự tham dự đặc biệt của ông Franco Ceccotti - CEO đến từ thương hiệu nội thất nổi tiếng của Ý Ceccotti Collezioni, đại diện công ty nội thất AKA bà Mai Đỗ Thùy Dung – COO, cùng một số các kiến trúc sư đầu ngành của Hà Nội; Nhóm kiến trúc sư Weplay, ông Gabriel - Giám đốc sáng tạo công ty Co-up working…

Tọa đàm “Hồn gỗ trong kiến trúc và nội thất”.

Ceccotti Collezioni là thương hiệu nội thất hàng đầu tại Ý được sáng lập bởi ông Franco Ceccotti và nhà thiết kế Roberto Lazzeroni. Bằng sự thử nghiệm với các hình dạng và vật liệu mới trên nền sản phẩm gỗ truyền thống, kết hợp với việc ứng dụng thiết kế chủ nghĩa chiết trung và siêu thực từ các phong cách thiết kế Gaudi, Mollino và Scandinavia của thập niên 50, Ceccotti Collezioni đã trở thành hương hiệu nội thất Ý được công nhận trên toàn thế giới.

Trong những năm qua, Franco Ceccotti đã làm việc bằng niềm đam mê không biên giới. Ở mỗi một dự án phát triển sản phẩm, ông đã phối hợp và nghiên cứu để kết hợp gu thẩm mỹ cá nhân và trí tuệ của mình, tạo ra phong cách đặc biệt cho Ceccotti Collezioni.

Đây thực sự là cơ hội để kết nối những nhà thiết kế tài năng, khai thác sâu vào kiến thức ứng dụng tay nghề thủ công truyền thống với thiết kế sáng tạo nhằm tôn vinh giá trị tinh hoa của nghề gỗ trong không gian nội thất đương đại, tạo nên bước đột phá mới trong việc nâng cao giá trị các sản phẩm gỗ nội thất. 

Trung tâm nội thất Bellavita Luxury đã thực sự trở thành nơi hôi tụ của những thành tựu thiết kế đỉnh cao mà công ty AKA muốn mang đến cho thị trường nội thất Việt Nam. Nơi đón tiếp những nhà thiết kế nổi tiếng đến chia sẻ những câu chuyện và niềm đam mê thổi hồn vào các tác phẩm kiến trúc và nội thất.

T.H
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546