Sau "Nghi ngờ" Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy sẽ song ca trong liveshow Truyền Thái Y


Ninh Dương Lan Ngọc - 1 trong 7 khách mời của live concert Truyền Thái Y đã bước vào phòng thu cùng Ngô Kiến Huy. Chàng Bắp đã có dịp bật mí trên fan page của mình đây là ca khúc hoàn toàn mới dựa trên sự kết hợp của cả hai và được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chắp bút có tên Muốn một lần thất tình.


Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô kiến Huy đang tất bật thu âm cho ca khúc mới sẽ được trình diễn trong live concert sắp tới.

Trong lần thu này chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy cả hai đã rất ăn ý và nghiêm túc cho sự kết hợp thú vị đang rất được các fan trông ngóng. Ca khúc  được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận bật mí có khả năng cao được khán giả replay nhiều lần nhất là những ai trước nay ế truyền kì. Đạo diễn âm nhạc cho liveshow là Phúc Bồ cũng cho biết vô cùng hài lòng với sự kết hợp này.

Ca khúc lần này là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuân, hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ cho khán giả.

Ngô Kiến Huy cho biết sau tiết mục song ca Nghi ngờ từng gây nhiều chú ý, anh đã toan tính một ca khúc mới toanh ghi dấu của cả hai, và cảm thấy may mắn nhận được demo của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Còn Lan Ngọc cho biết mình không có ý định lấn sân ca nhạc nhưng vì rất quý mến Ngô Kiến Huy nên vẫn dành thời gian tập luyện cho ca khúc mới toanh lần này debut trong special kỉ niệm 10 năm ca hát. Còn nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cho biết khi nghe demo của đôi song ca này rất có cảm tính đây là một ca khúc sẽ có khả năng gây bão khi ra mắt vì sức nóng của cả hai và nội dung rất dễ tạo sự đồng cảm.


Cả ba trao đổi rất nghiêm túc khi thu âm.

Ngô Kiến Huy đã ấp ủ từ lâu một dự án khác cùng Ninh Dương lan Ngọc sau Nghi ngờ.

Live concert Truyền Thái Y sẽ diễn ra và ngày 19/12/2019 tại TP HCM với 7 khách mời thân thiết bao gồm Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Sam,… . Với sự đầu tư nghiêm túc và sự tham gia của dàn khách mời đang được yêu thích, chắc chắn concert sắp tới của Ngô kiến Huy sẽ là một trong những sự kiện âm nhạc đáng chú ý cuối năm 2019.

Live concert sắp tới của Ngô Kiến Huy hứa hẹn là một show diễn đáng chú ý cuối năm 2019.

Một số hình ảnh khác trong buổi thu âm:


PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546