Huỳnh Hồng Loan xuất sắc dành giải ngôi sao tỏa sáng của năm


Việc có hai bộ phim truyền hình được phát sóng trên khung giờ vàng của VTV3 đó là vai Hạ Chi 20h trong phim "Phụ Huynh Tuổi 18", vai phản diện Cúc trong Siêu phẩm gia đình "Tiệm ăn dì ghẻ" lúc 21h30 VTV3 nên cô nàng diễn viên Bình Dương xuất sắc được xướng tên tại chương trình Ngôi sao của năm tại nhà hát Bến Thành.


Tham dự lễ trao giải "Ngôi sao tỏa sáng" tối 6/1, diễn viên phim "Tiệm ăn dì ghẻ" tự trang điểm, làm tóc để tham dự chương trình. Loan chia sẻ, đó là thói quen tốn thời gian nhưng được cô duy trì lâu nay trong những dịp quan trọng. Không ai hiểu rõ ưu điểm, nhược điểm trên gương mặt mình bằng chính mình, cô bảo.


Chiếc đầm màu xanh pastel hot trend 2020 mà Huỳnh Hồng Loan chọn mặc của NTK Hoàng Minh Hà thiết kế đã nhận không ít lời khen của mọi người và cả NTK tài ba quê Đắc Lắc.


Loan make up tone nhạt và không mang phụ kiện để khoe trọn vẻ duyên dáng, nữ tính của chiếc đầm kiểu công chúa. 

Chụp hình cùng cô còn có Á hoàng doanh nhân Nhất Hương, cô diện bộ trang phục của NTK Nguyễn Phúc Tuấn - học viên trường F.A.C.E Fashion academy design.


Ngoài việc đang có hai bộ phim truyền hình được phát sóng trên khung giờ vàng của VTV3, hiện cô đóng kịch tết mới lần đầu tiên đứng trên sân khấu do chị Đặng Thụy Mỹ Uyên mời tại ngôi nhà Nhỏ 5B Võ Văn Tần, quận 3 trong vở Giao Kèo Sống Thật của đạo diễn Tuyết Mai với vai diễn hài hước cá tính vui nhộn.


Tết này cô cũng dành trọn tại sân khấu 5B và nhà mẹ ở Bình Dương chứ chưa có ý định định đi du Xuân đâu xa. 

PV

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546