Á hậu Kim Duyên phát khẩu trang y tế miễn phí


Mới đây, nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh, á hậu Kim Duyên đã cùng một vài người bạn thực hiện hoạt động thiện nguyện, phát khẩu trang y tế miễn phí tại Bệnh viện Nhi và Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ.


Trước tình trạng “khan hiếm” khẩu trang đang diễn ra, á hậu Kim Duyên chia sẻ “Nhiều người vẫn chưa có thói quen đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng để phòng dịch bệnh. Điều này vừa ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân, vừa ảnh hưởng đến cộng đồng, đặc biệt trong mùa dịch bệnh như hiện nay. Duyên nghĩ, mọi người cần chủ động mình tự bảo vệ mình và người thân bằng việc đeo khẩu trang”.

Ngoài việc phát khẩu trang, á hậu Kim Duyên còn cùng các y bác sĩ và tình nguyện viên hướng dẫn người dân đeo khẩu trang đúng cách, cũng như một số lưu ý trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Á hậu Kim Duyên phát khẩu trang miễn phí  tại bệnh viện.

Là người quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, trước đó á hậu Kim Duyên chung tay “giải cứu” nông sản giúp nông dân Cần Thơ bằng việc đã phụ bán dưa hấu và mua ủng hộ gần 400kg dưa. Cô cũng đã tặng dưa hấu miễn phí cho những người đến quán cơm gia đình mình, cho các chùa và trung tâm bảo trợ xã hội.
Nói về chuỗi hoạt động cộng đồng của mình, á hậu Kim Duyên cho biết đây là trách nhiệm mà một á hậu hoàn vũ cần làm. Trong thời gian tới, cô sẽ tiếp tục thực hiện nhiều dự án lớn hơn nữa hướng đến giáo dục, trẻ em và phụ nữ.


PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546