Khán giả bức xúc khi 'Lưỡng thế hoan' bị leak bản lậu, kêu gọi xem phim có bản quyềnLưỡng thế hoan là phim cổ trang với sự tham gia của cặp đôi nhan sắc Trần Ngọc Kỳ và Vu Mông Lung. Phim kể về câu chuyện tình yêu vừa "ngọt" vừa "ngược" của đôi thanh mai trúc mã Cảnh Từ (Vu Mông Lung) và Phong Miên Vãn (Trần Ngọc Kỳ).


Những năm Hậu Lương Càn Hóa Nguyên, con gái của một tướng quân quá cố là Nguyên Thanh Ly (Trần Ngọc Kỳ) bị bắt cóc trên đường đến am ni cô tĩnh dưỡng. Cô được giải cứu và bất tỉnh trong nhiều ngày. Sau khi tỉnh dậy, Thanh Ly đã mất trí nhớ và tính tình cũng thay đổi. Không muốn thực hiện hôn ước lúc trước, Nguyên Thanh Ly bỏ trốn, nữ cải nam trang làm bộ khoái ở huyện Thẩm Hà.Con nuôi của Triệu Vương là Cảnh Từ (Vu Mông Lung) đi cùng thanh mai trúc mã Phong Miên Vãn thì bị hãm hại, may mắn được ám vệ của Lương Vương cứu. Mấy ngày sau, Cảnh Từ lần theo manh mối trong triều cũng cải trang đến Thẩm Hà làm huyện úy.
Cảnh Từ và Nguyên Thanh Ly cùng nhau phá tan những âm mưu đen tối, quét sạch những tệ nạn, theo đuổi chân lý. Trong quá trình đó cũng phá tan âm mưu đoạt vị của Dĩnh vương Chu Hữu Khuê. Bấy giờ Nguyên Thanh Ly cũng phát hiện ra, bản thân đã bị người đánh tráo trước khi xảy ra vụ bắt cóc. Thật ra, nàng chính là Phong Miên Vãn – tỷ tỷ song sinh của Nguyên Thanh Ly. Âm mưu bại lộ, Dĩnh Vương bèn tự xưng đế, nhưng Cảnh Từ cùng Phong Miên Vãn âm thầm phò tá hoàng tử đăng cơ. Sau đó hai người thoái ẩn về nơi điền viên sinh sống.


Tuy chỉ mới phát sóng đến tập 8 nhưng Lưỡng thế hoan đã bị rò rỉ bản lậu trên mạng. Điều này không chỉ tác động tiêu cực đến rating của bộ phim mà còn làm ảnh hưởng đến rất nhiều những phương diện khác. Trước tình hình này, cặp đôi diễn viên chính Trần Ngọc Kỳ và Vu Mông Lung của Lưỡng thế hoan đã cùng nhau đăng tải trên mạng xã hội weibo, kêu gọi mọi người tẩy chay phim lậu.Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, cả Trần Ngọc Kỳ và Vu Mông Lung đều đăng tải nội dung: "Hãy tôn trọng công sức của cả đoàn làm phim. Nói không với bản lậu. Không mua, không xem, không tải, không lan truyền". Trước Lưỡng thế hoan, có rất nhiều những bộ phim Hoa Ngữ nổi bật cũng phải chịu cảnh bị 'leak'. Điển hình phải kể đến Cá mực hầm mật của Dương Tử và Lý Hiện. Nhưng thật may đoàn làm phim có phương pháp giải quyết kịp thời nên không làm ảnh hưởng quá lớn đến bộ phim.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546