MV mới của Ngô Kiến Huy - 'Lỗi của anh' được đầu tư và quay tại resort


Sau Truyền thái y, Ngô Kiến Huy trở lại với ca khúc ‘ Lỗi của anh’. Đây xem như món quà dành tặng các fan và các bạn nữ giống như tựa Lỗi của anh cũng mang nhiều hàm ý. Đây cũng được xem là bước đệm cho dự án khủng sắp tới.Bình thường MV lyrics sẽ là clip hoạt hình hoặc các tấm hình ghép chạy chữ nhưng lần đầu tiên, Ngô Kiến Huy muốn đi đầu trong việc đầu tư cho một MV lyrics chỉn chu, điều này cũng chưa có bất kì ca sĩ nào thực hiện, chàng Bắp đã bàn bạc và nhờ người bạn thân là đạo diễn Khương Vũ cùng êkip Chaidao thực hiện ý tưởng này cùng mình.
MV mới của Ngô Kiến Huy - 'Lỗi của anh' được đầu tư và quay tại resort 0
Lỗi của anh được quay tại một resort thuê tại Bình Dương. Đạo diễn Khương Vũ cũng chia sẻ dù MV lyrics nhưng lại có kết và mở như một câu chuyện chàng trai đi tìm lại những kí ức của mình trong căn villa - nơi có hình bóng người con gái đó nhưng nay lại không còn. 
Advertisement
MV Lỗi của anh - Ngô Kiến Huy
Ca khúc Lỗi của anh được Nguyễn Nam Minh Thụy hoà âm phối khí, đây là người rất mát tay cho các sản phẩm hit ballad gần đây như Sai lầm của anhBước qua đời nhau... và chính Minh Thụy cũng chia sẻ anh rất tâm huyết cho sản phẩm lần này làm cho Ngô Kiến Huy.
Còn nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy - cha đẻ của ca khúc - cũng cho biết rất muốn viết tặng cho Ngô Kiến Huy một ca khúc ballad, thứ đã làm nên thành công của chàng Bắp năm xưa. Nhưng nhạc sĩ Huỳnh Quốc muốn bài hát phải được chính Minh Thụy nhận hoà âm phối khí thì mới trở nên hoàn chỉnh và trọn vẹn. Giống như Truyền thái y, Lỗi của anh được thu âm và hoàn thiện master tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. 
MV mới của Ngô Kiến Huy - 'Lỗi của anh' được đầu tư và quay tại resort 1
Lời bài hát kết hợp cùng giai điệu đượm buồn nhưng không sầu thảm, chàng trai xin lỗi vì đã không thể ở bên cô gái nhưng vẫn chúc cho cô sẽ tìm được tình yêu mới mà ở nơi đó, người mới sẽ giúp cô vẽ lên một giấc mơ lung linh tuyệt vời hơn mình có thể làm. Lời bài hát dễ tạo sự đồng cảm ở câu chuyện không thể đến với nhau vì rào cản vật chất...
Advertisement
Lỗi của anh MV lyrics - Ngô Kiến Huy

Thu Ngân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546