Quang Hà sẽ tự giác cách ly nếu đi qua vùng dịch Covid-19

Trong tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Quang Hà tiết lộ chỉ trong một tháng anh đã bị hủy 21 show diễn liên tục.

“Ế show” vì Covid-19, Quang Hà quay MV tặng khán giả

Những ngày qua, tình hình dịch Covid-19 phát triển phức tạp đang ây ảnh hưởng rất lớn đến các nền kinh tế trên thế giới, các chương trình văn hóa nghệ thuật tại Việt Nam cũng bị ngưng từ hơn một tháng qua.Nam ca sĩ bị hủy 21 show diễn vì dịch Covid-19

Nằm trong tình hình chung đó, Quang Hà cho biết anh bị hủy đến 21 show và chỉ hoạt động cầm chừng ở những chương trình nhỏ. Ngoài việc ở nhà dành thời gian livestream hát trực tiếp trên trang cá nhân để giao lưu với khán giả, nam ca sĩ cho biết anh cũng tranh thủ thu âm các ca khúc mới để tung ra trong thời gian sau dịch hoành hành. Nói về việc nếu đi qua vùng dịch ở nơi nào đó, nam ca sĩ “Ngỡ” cho biết anh sẽ tự giác cách ly để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như cho gia đình và xã hội.

Song song với những việc có thể làm được trong mùa “ế show”, Quang Hà cũng tận dụng căn biệt thự hơn một triệu đô của mình tại Hà Nội để quay MV Từng yêu cùng với hai diễn viên Tưởng Ngọc Minh và diễn viên Quỳnh Như Mai.


Tranh thủ lúc rảnh rỗi, Quang Hà thực hiện MV ca khúc Từng yêu

Chia sẻ về việc vì sao cho ra mắt MV với ca khúc cover mà không phải là một bài hát mới, nam ca sĩ gốc Bắc cho biết anh tung sản phẩm này như cách “cầm hơi” trong khi cả xã hội đang quan tâm đến dịch bệnh. Tuy nhiên, Quang Hà chia sẻ rằng không vì thế mà anh đầu tư xuề xòa với dự án này.

Về việc lấy căn nhà của mình làm bối cảnh, Quang Hà cho rằng trong mùa dịch thế này thì tốt nhất không nên đi đâu để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, anh cũng tiết kiệm một khoảng chi phí khá lớn khi không phải thuê mướn bối cảnh ở bên ngoài.

“Ế show” vì Covid-19, Quang Hà quay MV tặng khán giả

Trong MV nam ca sĩ xây dựng kịch bản đơn giản, phần diễn xuất anh nhường lại toàn bộ cho diễn viên và chỉ xuất hiện cảnh quay hát, như người kể chuyện để đưa mạch cảm xúc cho khán giả vào từng giai điệu đẹp của bài hát.

Được biết, sau khi dịch bệnh qua đi thì Quang Hà sẽ tiếp tục cho ra mắt một MV hoành tráng khác cùng những dự án bất ngờ mà anh và ê kíp thực hiện như một lời tri ân đến người hâm mộ.

MV Từng yêu - Quang Hà:


PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546