Vui Cười Cười Vui chính thức lên sóng tập đầu tiên siêu lầy lội


Gameshow Vui Cười Cười Vui đã chính thức lên sóng. Tập đầu tiên của chương trình phát sóng là màn chạm trán đầy vui nhộn của hai đội thi là những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình. Đội Ba Con Kiến của Hứa Minh Đạt – Hoàng Mèo – Tân Trề đã có cuộc “đại chiến” nảy lửa với đội Ba Con Voi của Nam Thư – Dương Thanh Vàng – Pom.


Bên cạnh MC xuyên suốt là Hoàng Rapper, mỗi tập còn có một “anh Rubik” đảm nhận vai trò đồng hành cùng 2 đội. Anh Rubik ở tập này là diễn viên Huỳnh Thanh Trực. 

Gameshow có 3 vòng dành cho 2 đội chơi và vòng đặc biệt dành cho đội chiến thắng. Vòng 1 mang tên Đáp nhanh, có 3 câu hỏi thuộc 6 chủ đề lớn, mỗi đội sẽ phải thực hiện thử thách ngẫu nhiên để giành quyền trả lời câu hỏi. Sau khi trả lời đúng, đội thắng sẽ lựa chọn 1 trong 4 chiếc hộp bí mật và cho tay vào tìm kiếm món quà trong hộp.


Ở thử thách ăn táo không dùng tay, các nghệ sĩ phải cắn được quả táo treo lơ lửng từ chiếc nón mà mình đang đội trên đầu. Hoàng Mèo và Pom là hai nghệ sĩ thực hiện thử thách đầu tiên, sau một lúc loay hoay giữa không khí tràn ngập những lời cổ vũ “cắn đi, cắn chứ không phải liếm”, Hoàng Mèo cũng đã hoàn thành thử thách trước và giành được cơ hội trả lời câu hỏi. Sau khi trả lời, Tân Trề lựa chọn phải chiếc hộp có chứa những con lươn còn sống, song anh đã dễ dàng lấy được món quà mà không có bất cứ sự sợ hãi nào.

Thử thách tiếp theo, 2 thành viên còn lại của mỗi đội là Nam Thư – Dương Thanh Vàng và Hoàng Mèo – Hứa Minh Đạt sẽ phải đạp bể những quả bong bóng được cột dưới chân đối phương. Ở thử thách này, đội Ba Con Voi giành chiến thắng và nhận về quyền trả lời câu hỏi. Tiếp tục trả lời đúng, Dương Thanh Vàng đến với chiếc hộp bí mật. Mặc dù tự thừa nhận mình sợ nhất là côn trùng, nhưng “thánh chửi” lại khá “mạnh tay” khi chọn trúng chiếc hộp có chứa côn trùng.


Tương tự, ở thử thách thứ 3, các thành viên của hai đội sẽ đối diện nhau, đội nào có thành viên bật cười trước tiên thì đội đó thua. Khi phải đối diện với Hứa Minh Đạt, Nam Thư đã nhanh chóng không kìm được tiếng cười. Chị chia sẻ: “Em diễn với anh Đạt nhiều quá rồi, thật sự là em không vượt qua được anh Đạt”. Sau khi trả lời đúng câu hỏi dành cho đội thắng, Hoàng Mèo là người bốc quà ở chiếc hộp bí mật chứa ếch và rắn mối. Mặc dù tỏ ra khá sợ hãi, nhưng anh vẫn nhanh chóng tìm được món quà cho đội mình.

Đến với Vòng 2 mang tên Gọi nhanh, mỗi đội có 2 lượt thi ứng với chủ đề là tên những bộ phim hoặc chương trình truyền hình. Ở mỗi lượt thi, 3 thành viên của đội sẽ đứng ở 3 vị trí khác nhau, trong đó thành viên thứ 3 đứng ở vị trí đoán tên từ khóa. Trong 1 phút đầu tiên, thành viên thứ 1 chỉ sử dụng ngôn ngữ hình thể để diễn đạt từ khóa cho thành viên thứ 3 nêu tên chủ đề. Nếu không trả lời đúng, ở 1 phút tiếp theo thành viên thứ 2 sẽ dùng lời nói diễn đạt cho thành viên thứ 3 nhưng trong gợi ý không có từ trùng với tên chủ đề. 


Nếu Ba Con Voi khá khó khăn khi giải mã từ chủ đề ở lượt thi thứ 1, thì lại rất dễ dàng vượt qua lượt thi thứ 2, với chỉ 1 phút đầu tiên Dương Thanh Vàng đã nêu được tên chủ đề. Trong khi đó, Ba Con Kiến hoàn thành cả 2 lượt thi của mình khá nhanh chóng, trong phạm vi thời gian cho phép.

Vòng 3 mang tên Đoán nhanh, mỗi đội sẽ nhận được từ khóa từ MC, các thành viên phải dùng hình thể hoặc lời nói để truyền đạt lại từ khóa cho nhau trong khi đang đeo tai nghe. Nếu thành viên cuối cùng đọc sai từ khóa, thành viên đầu tiên phải chịu hình phạt từ chương trình.


Ở lượt thi đầu tiên, với từ khóa “Giàu vì bạn sang vì vợ”, đội Ba Con Kiến dù khá vất vả nhưng cũng đã trả lời đúng, giúp diễn viên Hứa Minh Đạt thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Trái lại, với từ khóa “Nói thì dễ làm thì khó” ở lượt thi thứ 2, đội Ba Con Voi đã có màn “gian lận” đầy “bá đạo” khiến trọng tài không công nhận kết quả. Do đó, Dương Thanh Vàng phải chịu hình phạt là rơi xuống lồng kính có chứa rắn.

Kết thúc 3 vòng thi, đội Ba Con Kiến giành chiến thắng ngoạn mục và bước vào Vòng Đặc biệt. Điều khá thú vị ở vòng này là đội thua phải bước vào lồng kính và nếu đội Ba Con Kiến là tiếp tục chiến thắng thì đội Ba Con Voi sẽ chịu phạt. Đội Ba Con Kiến sẽ có nhiệm vụ xem một hình ảnh trong 10 giây, sau đó trả lời câu hỏi liên quan đến nội dung vừa xem. Dù có phần hơi “chao đảo” khi từng thành viên đưa ra ý kiến, nhưng cuối cùng đội Ba Con Kiến đã trả lời đúng câu hỏi. Điều đó đồng nghĩa, đội Ba Con Voi phải chịu hình phạt siêu lầy lội là nhận “cơn mưa bột” đổ lên người. 


Tập tiếp theo của Vui Cười Cười Vui sẽ được phát sóng vào lúc 21:00 thứ Hai ngày 9/3/2020 trên kênh THVL1 với sự tham gia của ca sĩ Minh Thảo, TiTi, diễn viên Hữu Tín, Duy Phước, Bá Đức, Tuấn Kiệt. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Trà Xanh Không Độ.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546