Vui Cười Cười Vui - Tập 5: Cuộc đối đầu tân và cựu Quán quân Lô Tô ShowTập 5 của Vui Cười Cười Vui tiếp tục chào đón 2 đội chơi cực kỳ đáng yêu: đội Hey Men Girl với sự góp mặt của Lạc Hoàng Long – Tường Vi – Di Dương và đội Lộ Ngọc Trai với sự xuất hiện của Lâm Quốc Khải – Mỹ Ngọc – Ngọc Trai. Chương trình vừa được phát sóng vào tối thứ Hai ngày 30/3/2020 trên kênh THVL1. 

Trải qua những màn giải trí hấp dẫn cùng những tràng cười ra nước mắt, 2 đội chơi mang sắc đỏ sẽ chứng tỏ độ lầy lội của mình ở từng vòng đấu. Đồng hành và góp phần “cầm cân nẩy mực” trong những màn đối đầu căng thẳng ấy là MC Hoàng Rapper và anh Rubik Huỳnh Thanh Trực.


Ở Vòng 1 – Đáp nhanh, 2 đội sẽ phải thực hiện những thử thách vui nhộn và đội nào thắng sẽ giành được quyền trả lời câu hỏi chính. Nếu tiếp tục trả lời đúng câu hỏi chính, đội chơi đó sẽ được mở 1 trong 4 chiếc hộp bí mật để có cơ hội nhận thêm điểm thưởng.

Thử thách đầu tiên là quay lồng cầu lô tô để chọn ngẫu nhiên con số may mắn, đội nào chọn được số cao hơn sẽ giành chiến thắng. Nếu ca sĩ Lâm Quốc Khải được mệnh danh là “Thánh lô tô” (Lộ Lộ) và từng đoạt Quán quân Lô Tô Show – Gánh hát ngàn hoa, thì diễn viên Lạc Hoàng Long cũng không kém cạnh khi vừa mới đây đã đăng quang Quán quân Lô Tô Show – Phiên bản nghệ sĩ, do đó thử thách này tương đối dễ dàng với cả 2 đội. Tuy có được quyền trả lời câu hỏi, nhưng Lộ Ngọc Trai không đưa ra được câu trả lời đúng. Hey Men Girl nhận quyền trả lời và có đáp án đúng, Di Dương mạnh dạn vượt qua nỗi sợ với chiếc hộp có chứa nhiều rắn xanh và mang về cho đội mình thêm 5000 điểm thưởng.


Ở thử thách tiếp theo, các thành viên trong mỗi đội vừa thể hiện “kỹ năng nhảy múa” nhưng bên cạnh đó còn là “kỹ năng giành giật”. Sau khi nhảy múa đến lúc tiếng nhạc tắt, các đội phải giành được những chiếc ghế đã bố trí sẵn, nếu đội nào có nhiều thành viên ngồi trên ghế hơn, đội đó sẽ giành chiến thắng. Đội Hey Man Girl đã giành được quyền trả lời câu hỏi chính ở thử thách này và đưa ra được câu trả lời đúng. Lạc Hoàng Long là người sẽ chọn chiếc hộp bí mật và tìm kiếm phần quà cho đội mình. Trong chiếc hộp chứa những con lương, Lạc Hoàng Long đã khéo léo tìm được phần quà chứa 500 điểm thưởng.

Thử thách thứ 3 của Vòng 1 khá đơn giản nhưng đòi hỏi sự đoàn kết và ăn ý của tất cả các thành viên trong đội, đó là kéo co. Đội Lộ Ngọc Trai đã nhanh chóng kéo được tất cả các thành viên của đội Hye Men Girl về phía mình, khiến anh Rubik phải thốt lên: “Đội này như các vị thần Hy Lạp vậy!”. Đến với câu hỏi chính, đội Lộ Ngọc Trai tiếp tục trả lời đúng. Ca sĩ Mỹ Ngọc là người sẽ đến với chiếc hộp bí mật để tìm quà. Chiếc hộp bí mật lần này Mỹ Ngọc chọn tiếp tục chứa những con lươn sống và nữ ca sĩ dễ dàng tìm được phần quà cho đội mình là 1000 điểm cộng.


Đến với Vòng 2 – Gọi nhanh, mỗi đội có 2 lượt thi ứng với chủ đề là tên bộ phim hoặc chương trình truyền hình. Ở mỗi lượt thi, 3 thành viên của đội sẽ đứng ở 3 vị trí khác nhau, trong đó thành viên thứ 3 đứng ở vị trí đoán tên chủ đề. Trong 1 phút đầu tiên, thành viên thứ 1 chỉ sử dụng ngôn ngữ hình thể để diễn đạt từ khóa cho thành viên thứ 3 nêu tên chủ đề. Nếu không trả lời đúng, ở 1 phút tiếp theo thành viên thứ 2 sẽ dùng lời nói diễn đạt cho thành viên thứ 3 nhưng trong gợi ý không có từ trùng với tên chủ đề. 

Ở lượt thi đầu của đội Lộ Ngọc Trai, ca sĩ Mỹ Ngọc không thể đoán ra chủ đề trong 1 phút diễn đạt hình thể của Ngọc Trai, phải đợi đến 1 phút diễn đạt bằng lời nói của ca sĩ Lâm Quốc Khải, đội chơi mới có câu trả lời chính xác. Tuy nhiên ở lượt thi tiếp theo, Ngọc Trai kém may mắn hơn khi chưa thể nêu được từ khóa cả trong 2 phút diễn đạt của 2 đồng đội.

Với Hey Men Girl, Lạc Hoàng Long và Di Dương đã mang đến không khí đầy sôi nổi ở lượt thi đầu tiên, nhưng cũng phải đợi tới phút thứ 2 qua diễn đạt bằng lời của Tường Vi mới đưa ra được đáp án đúng. Ở lượt thi sau, Tường Vi cũng chỉ đoán được từ khóa ở phút thứ 2 qua diễn đạt bằng lời của Di Dương, song Hey Man Girl vẫn nhận về số điểm cao hơn đối thủ. 


Sau cùng là Vòng 3 – Đoán nhanh, các đội sẽ truyền đạt từ khóa cho nhau trong lúc đang đeo tai nghe. Kết thúc thời gian truyền tải, nếu thành viên cuối cùng đọc sai từ khóa, thì thành viên đầu tiên phải chịu hình phạt từ chương trình. 

Với độ Hey Man Girl, từ khóa đầu tiên mà Tường Vi truyền đạt là “Muốn ăn cá cả phải thả câu dài”, nhưng đến đáp án của thành viên cuối cùng là Lạc Hoàng Long lại trở thành “Cùng ăn cơm chiều ngoài sông cái”. Điều này đồng nghĩa Tường Vi phải chịu hình phạt là bị thả vào lồng kính chứa đầy côn trùng, tuy vậy nữ diễn viên chẳng những không tỏ ra sợ sệt mà còn “thong dong” dùng chân gạt những con côn trùng sang một bên.

Từ khóa “Muốn bớt cực nhọc bây giờ phải học” dành cho phần thi của đội Lộ Ngọc Trai, Mỹ Ngọc chỉ truyền đạt cho Lâm Quốc Khải được mỗi từ “muốn”. Do đó, “thánh lô tô” Lộ Lộ không thể truyền đạt được cho Ngọc Trai, phũ phàng hơn anh còn nói: “Mình cứ nói đi, thua cho nó rớt chơi”. Thành viên thứ ba không có câu trả lời đúng, Mỹ Ngọc phải nhận hình phạt. Vì quá sợ hãi trước những con côn trùng, nữ ca sĩ đã “lỡ chân” giẫm đạp, khiến Lộ Lộ hài hước chọc ghẹo: “Bé Na bị bé Bèo sát sanh rồi!”.


Kết thúc cả 3 vòng thi chính thức, đội Hey Men Girl đã vượt lên và giành chiến thắng chung cuộc, bước vào Vòng Đặc biệt để có cơ hội nhận thêm những phần thưởng hấp dẫn từ chương trình. Điều đặc biệt ở vòng này, đội có số điểm thấp hơn là Lộ Ngọc Trai phải bước vào lồng kính, nếu đội Hey Men Girl trả lời đúng câu hỏi thì đội Lộ Ngọc Trai phải chịu hình phạt, ngược lại sẽ được an toàn.

Đội Hey Men Girl có nhiệm vụ xem một đoạn phim ngắn, sau đó trả lời câu hỏi liên quan đến nội dung vừa xem. Ở tập này, câu hỏi dành cho Vòng Đặc biệt có lẽ khá dễ dàng, khiến đội Hey Men Girl chỉ cần trả lời trong tích tắt và dĩ nhiên đó là câu trả lời chính xác. Mặc dù tự thừa nhận câu hỏi liên quan tới hình ảnh là câu hỏi khó, cả đội đều không chắc chắn, tuy nhiên Hồng Mềm đã đưa ra câu trả lời đúng. Điều đó đồng nghĩa đội Lộ Ngọc Trai phải nhận hình phạt vui nhộn là cơn mưa bột từ chương trình.


Vui Cười Cười Vui được thực hiện bởi Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang với sự tài trợ của nhãn hàng Trà xanh Không độ. Tập 5 sẽ được phát sóng vào lúc 21:00 thứ Hai ngày 6/3/2020 trên kênh THVL1, với sự góp mặt của diễn viên Nguyễn Anh Tú, Song Ngư, Miko Lan Trinh, Yaya Trương Nhi, người mẫu Quỳnh Châu, nhà thiết kế Trương Thanh Long.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546