HBO ra mắt phim điện ảnh “Bad Education” – Nền Giáo Dục Xấu Xí


Bad Education là một bộ phim hài kịch năm 2019 của Mỹ do Cory Finley đạo diễn và Mike Makowsky viết kịch bản dựa trên một câu chuyện có thật.

Frank Tassone là một giám thị trường có tiếng ở Long Island. Anh phấn đấu để đưa trường trung học Roslyn lên đỉnh cao và được ghi nhận với thành công ngày càng tăng. Khi trợ lý Tổng giám đốc, Pamela Gluckin, bị bắt vì tham ô tiền từ ngân sách của trường cho các chi phí riêng của cô ấy và gia đình, Frank đã cố hết sức để quét vụ bê bối dưới thảm để danh tiếng của trường không bị đe dọa.


Trong khi đó, Rachel Bhargava, một nhà văn nhân viên cho tờ báo của trường, bắt đầu nghiên cứu về ngân sách của trường. Cô phát hiện ra một dấu vết tham ô dẫn đến chính Frank. Khi Frank biết về cuộc điều tra của Rachel, anh ta cố ngăn cô tiếp tục câu chuyện. Tuy nhiên, sau khi được cha truyền cảm hứng, Rachel thuyết phục người đứng đầu tờ báo của trường giúp cô phá vỡ vụ bê bối.


Mức độ sai trái của Frank sớm được phơi bày, bao gồm cả một vụ ngoại tình mà anh ta có sau lưng đối tác trong nước Thomas Tuggiero. Frank bị bắt, cùng với Pamela, cháu gái và chồng của cô. Frank Tassone bị kết tội tham ô và bị kết án từ 4 đến 12 năm tù. Pamela Gluckin cung cấp bằng chứng và lời khai về sự tham ô để đổi lấy việc giữ cho gia đình cô không gặp rắc rối và nhận bản án từ 3 đến 9 năm. Tổng cộng 11 triệu đô đã bị đánh cắp từ ngân sách của trường.


Bad Education được đạo diễn bởi Cory Finley (Thoroughbreds - Con nhà nòi), viết kịch bản bởi Mike Makowsky (I Think We’re Alone Now - Tôi nghĩ giờ chỉ còn chúng ta) và dựa trên một bài báo của Robert Kolker trên tạp chí New York. Bộ phim có sự góp mặt của nam diễn viên được đề cử giải Oscar và chiến thắng giải Tony, Hugh Jackman (The Greatest Showman - Ông bầu vĩ đại nhất, Les Misérables - Những người khốn khổ) và nữ diễn viên thắng giải Emmy, Oscar và Quả cầu vàng - Allison Janney (I, Tonya - Tôi là Tonya, Mom - Mẹ).Dàn diễn viên còn có ngôi sao giành giải Emmy, Ray Romano (The Irish Man - Người đàn ông Ireland, The Big Sick - Trọng bệnh) thủ vai Big Bob Spicer, chủ tịch hội đồng nhà trường. Các diễn viên khác bao gồm Geraldine Viswanathan (Miracle Workers - Người tạo ra phép màu, Blockers - Những người ngăn chặn), Alex Wolff (Jumanji: The Next Level - Jumanji: Cấp độ tiếp theo, Hereditary - Di truyền), Rafael Casal (Blindspotting - Gà mờ) và Annaleigh Ashford (Frozen - Nữ hoàng băng giá, Master of Sex - Tình thánh).

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546