Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn bất ngờ vì độ “lầy lội” của thí sinh Cặp đôi hài hước


Xuất hiện trong chương trình "Cặp đôi hài hước", nghệ sĩ Hoàng Sơn tự phá lệ, tiết lộ về cuộc sống gia đình riêng mà anh vốn luôn kín tiếng.


Nghệ sĩ Hoàng Sơn cho biết, anh không thích chia sẻ chuyện riêng tư trên báo. Vì thế, anh rất ít khi xuất hiện chốn đông người. Đây cũng là lần hiếm hoi anh chia sẻ về chuyện gia đình và cậu con trai út 5 tuổi.


Nghệ sĩ Hoàng Sơn. Ảnh: Jet 


Xuất hiện trong hậu trường chương trình Cặp đôi hài hước vòng 7, nghệ sĩ Hoàng Sơn cho biết, thời gian qua do dịch bệnh nên các bộ phim, chương trình anh tham gia đều bị hoãn.

Tuy vậy, do bản thân có kinh doanh riêng nên anh không bị ảnh hưởng quá nhiều. Bản thân anh không thích đám đông và những nơi ồn ào, nên anh ít khi xuất hiện ở các sự kiện đông người.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn nói: “Tôi chỉ tham gia họp báo những bộ phim nào do tôi đóng vai chính. Còn những sự kiện mời tôi xuất hiện thì tôi rất ngại. Tính tôi không thích nơi đông người”.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn chia sẻ, anh hài lòng với cuộc sống hiện tại cùng vợ và 3 con, hai trai một gái. Con trai lớn của anh cũng là diễn viên – Hoàng Hải, nhưng vì không muốn “núp” bóng của bố nên rất ít khi chia sẻ với báo chí về người cha nổi tiếng. Con gái thứ hai của anh đang du học ở nước ngoài.

Cách đây 6 năm, anh và vợ mới sinh thêm con trai út thứ ba: “Gia đình tôi hạnh phúc khi có thêm con. Dù làm bố lần ba ở tuổi không còn trẻ nhưng tôi rất vui vì có con là có lộc. Hiện con trai tôi gần 6 tuổi, bé rất đáng yêu và hoạt bát”.Nghệ sĩ Hoàng Sơn và con út. 

Chia sẻ về người vợ bao năm đứng sau giúp chồng thu vén tổ ấm, nghệ sĩ Hoàng Sơn cho biết: “Vợ tôi trước là người mẫu, sau khi sinh con đầu lòng cô ấy ở nhà chăm sóc gia đình. Cô ấy thường xuyên xem các vai diễn của tôi và cho những lời nhận xét. Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng cô ấy hiểu công việc của chồng nên không bao giờ ghen. Thi thoảng tôi về muộn thì cô ấy sẽ nhắc nhở chứ không bao giờ ghen tuông vô lối”.

Cặp đôi hài hước tập 13 với sự tham gia của nghệ sĩ Hoàng Sơn trong vai trò giám khảo, cùng hai cặp đôi Cẩm Hò – Đình Lộc và Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh, sẽ lên sóng THVL1 lúc 21g thứ 4 ngày 13/5. 

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546