Cẩm Hò – Đình Lộc đoạt ngôi vị quán quân Cặp đôi hài hước

Giành “vé vớt” để vào chung kết, chính vì thế, sự đăng quang của Cẩm Hò – Đình Lộc trong đêm chung kết Cặp đôi hài hước là sự bất ngờ lớn sau gần 4 tháng tranh tài.

Chung kết Cặp đôi hài hước được phát sóng trên THVL1 tối 10/6. 3 cặp thí sinh Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh, Cẩm Hò – Đình Lộc và Việt Trang – Đông Hải tranh tài với 3 tiểu phẩm ấn tượng.

Giám khảo chính gồm Việt Hương, MC Thanh Bạch, giám khảo khách mời Đại Nghĩa. MC Võ Tấn Phát.
Gây ấn tượng nhất trong đêm chung kết chính là cặp đôi Cẩm Hò – Đình Lộc. Từng bị rơi vào vòng nguy hiểm ở tập 14, đến vòng thi Lội ngược dòng, vượt qua 3 cặp đối thủ để đoạt tấm “vé vớt”, đến đêm chung kết, Cẩm Hò – Đình Lộc được tiếp thêm năng lượng để tỏa sáng.


Đình Lộc - Cẩm Hò bứt phá trong đêm chung kết để giành giải quán quân

Thể hiện tiểu phẩm Ước mơ đổi đời, cặp đôi thể hiện đầy xuất sắc, vừa tự nhiên, nhưng cũng rất ý nghĩa. Đặc biệt, màn lý giải tên Thanh Bạch là “Thanh xà, Bạch xà” khiến giám khảo Thanh Bạch “chết đứng”.
Tuy nhiên, không những không giận cặp đôi, vị giám khảo – MC nổi tiếng này lại hết lời khen ngợi. Thanh Bạch nhận xét Cẩm Hò – Đình Lộc đã mượn câu chuyện vô cùng đơn giản, thể hiện bằng ngôn ngữ bình dân nhưng lại mang thông điệp rất ý nghĩa.


Tiết mục dự thi của Cẩm Hò - Đình Lộc được đánh giá bình dân...

... nhưng tự nhiên và ý nghĩa

Từng mảng miếng mà cả hai thể hiện cũng rất ấn tượng khiến giám khảo Việt Hương phải thừa nhận: “Cả hai đúng là cặp đôi hài hước, mọi yêu cầu của chương trình hai em đều có đủ”.
Với số điểm tuyệt đối của ba giám khảo, Cẩm Hò – Đình Lộc bất ngờ đăng quang quán quân Cặp đôi hài hước mùa thứ ba với phần thưởng là 100 triệu đồng.


Giám khảo Thanh Bạch hài lòng dù bị "bêu tên"


Đình Lộc - Cẩm Hò ăn mừng chiến thắng với giám khảo Thanh Bạch - Việt Hương

Ngôi vị á quân thuộc về cặp đôi Thạch Thảo - Samuel An Huỳnh. Cả 2 mang đến tiểu phẩm Ước mơ tôi. Tiết mục gây ấn tượng bởi lời tâm sự đầy bất ngờ của Samuel An Huỳnh khi sống ở nước ngoài.
Anh chàng điển trai cho biết cuộc sống không “màu hồng” như nhiều người nghĩ. Tâm sự của anh nhận được sự đồng cảm của giám khảo Việt Hương, chị cũng nhiều năm lăn lộn nơi xứ người.


Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh giành vị trí á quân

Samuel An Huỳnh diễn tốt hơn, nói tiếng Việt chuẩn hơn. Và chị một lần nữa lại bị “xao xuyến” bởi vẻ đẹp trai của thí sinh.
Tuy nhiên, do kịch bản thiếu chặt chẽ so với Cẩm Hò – Đình Lộc, Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh nhận số điểm cao thứ hai và giành giải á quân với phần thưởng là 70 triệu đồng.


Khách mời Liêu Hà Trinh...


... bị Việt Hương nhận xét lấn át 2 nhân vật chính Việt Trang – Đông Hải

Là cặp đôi từng có nhiều kinh nghiệm diễn hài khi từng đoạt quán quân Làng hài mở hội 2017 với nhóm Chuồn chuồn giấy, nhưng Việt Trang – Đông Hải chưa thật sự bứt phá trong đêm thi cuối.


Cặp đôi không giấu thất vọng khi chỉ về 3

Cả hai mang đến tiết mục Đường về hạnh phúc với sự xuất hiện phụ diễn của MC Liêu Hà Trinh. Tuy nhiên, cũng bởi Liêu Hà Trinh xuất hiện quá sớm, vô tình trở thành host của tiết mục nên bị Việt Hương nhận xét “lấn át hai diễn viên chính”.


Các giải phụ được công bố


Các thí sinh chúc mừng quán quân Cặp đôi hài hước

Vì thế, Việt Trang – Đông Hải đành ngậm ngùi về thứ ba trong đêm chung kết với phần thưởng là 50 triệu đồng.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546