Làm giám khảo chính Hãy Nghe Tôi Hát Nhí, Võ Hạ Trâm muốn các bé hồn nhiên đúng lứa tuổi


Trở thành giám khảo chính của Hãy nghe tôi hát nhí, Võ Hạ Trâm muốn các bé trong chương trình hồn nhiên đúng lứa tuổi. Đây là sân chơi dành cho các giọng ca nhỏ tuổi có tài năng ca hát và biểu diễn.


Ở phiên bản nhí lần này sẽ có sự xuất hiện bất ngờ của nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm, người từng giành cho mình 5 giải quán quân, trong đó mới nhất là ngôi vị Quán quân Hãy nghe tôi hát 2018, phiên bản gốc dành cho các ca sĩ trẻ tôn vinh những danh ca tiêu biểu của âm nhạc Việt Nam. Nữ ca sĩ nổi tiếng sinh năm 1990 sẽ ngồi ghế nóng đảm nhận vai trò giám khảo chính xuyên suốt cuộc thi.

Võ Hạ Trâm cho biết, đây không phải là lần đầu tiên cô làm giám khảo cho một cuộc thi hát, nhưng điều đặc biệt đây lại là chương trình mà cô đã đoạt ngôi vị quán quân trước đó.

“Tôi nghĩ đây là cái duyên khi ngày xưa tôi đã đoạt quán quân Hãy nghe tôi hát, bây giờ lại có một phiên bản nhí và tôi được ngồi ở vị trí giám khảo cố định. Tôi rất vui vì khi tham gia một chương trình thiếu nhi, tôi sẽ có cơ hội được nghe lại những bài hát ngày xưa mình thích và được ôn lại những ký ức tuổi thơ. Tôi nghĩ đây sẽ là một chương trình mang lại cho tôi rất nhiều cảm xúc”, Võ Hạ Trâm chia sẻ.


Võ Hạ Trâm thành công ở nhiều cuộc thi âm nhạc trong nước. 

Nữ ca sĩ nói thêm: “Bây giờ có rất nhiều cuộc thi hát dành cho các bé nhưng vì sự chuyên nghiệp hoá của những cuộc thi đã làm mất đi tính hồn nhiên mà đáng lẽ các bé phải có. Tôi muốn ở chương trình này, các bé phải cảm thấy thích vì được hát chứ không phải đang ở trong một cuộc thi để đấu đá, tranh giành giải cao. Tôi cũng hy vọng đây sẽ là một sân chơi thực thụ chứ không phải chỉ là một cuộc thi thố”.

Thùy Ngân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546