Ra mắt “Bộ sách Giáo dục Nhật Bản dành cho lứa tuổi Nhi đồng” tại Việt Nam


Sáng 6-6, tại đường sách Nguyễn Văn Bình (Quận 1), Nhà xuất bản (NXB) Văn hóa Văn nghệ TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty TNHH U International Human (U.I.H) tổ chức buổi ra mắt phát hành “Bộ sách Giáo dục Nhật Bản dành cho lứa tuổi Nhi đồng” của Gakken tại Việt Nam.Đây là bộ sách phát triển kỹ năng toàn diện dành riêng cho lứa tuổi mầm non, giúp bé phát triển trí tuệ toàn diện, hình thành kỹ năng và thói quen học tập tốt cho bé từ giai đoạn giáo dục sớm, kết nối tình cảm gia đình, phát huy tính sáng tạo tối đa cho các bé. Với phương châm “Học tập là một niềm vui”, bộ sách gồm có 35 quyển phù hợp cho trẻ em từ 2 đến 8 tuổi với nhiều chủ đề khác nhau như: Những nét vẽ đầu tiên, tư duy, số đếm, phép tính, chữ cái tiếng Anh, thủ công,…


Toàn bộ bìa “bộ sách dành cho lứa tuổi nhi đồng”.

Sách được dịch từ nguyên bản từ tiếng Nhật sang tiếng Việt với lối biên tập ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu, dễ nhớ kết hợp với hình ảnh minh họa vui nhộn và màu sắc rực rỡ, giúp các bé dễ dàng tiếp thu và thích thú khi làm quen. Ngoài ra, còn giúp trẻ phát triển trí não, ngôn ngữ và trí tưởng tượng phong phú thông qua những tình huống, câu chuyện khác nhau. Bên cạnh đó còn cùng bé luyện các kỹ năng: Sự vận động của tay, của mắt, các hoạt động kích thích sự phát triển của trí tưởng tượng và tư duy logic thông qua những trò chơi tìm đường, dán sticker, nối chữ, ghép chữ, tìm chữ, mối liên kết số và lượng…

Tại Nhật Bản, “Bộ sách dành cho lứa tuổi nhi đồng” rất được yêu thích và xuất hiện trong hầu hết các tủ sách gia đình có trẻ nhỏ. Đây là bộ sách bán chạy nhất liên tục trong nhiều năm, tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 60 triệu bản được bán ra tại Nhật. Ngoài ra, bộ sách này còn được các nước Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Hongkong,... chuyển ngữ và phát hành phổ biến trên thị trường. Đây cũng là lý do đội ngũ thực hiện mong muốn được đưa bộ sách nổi tiếng này về với các gia đình và các bạn nhỏ tại Việt Nam.

Chia sẻ tại buổi ra mắt, chị Lê Thị Ngọc Tuyền, Giám đốc Công ty U.I.H, chủ nhiệm dự án chia sẻ: “Hơn 2 năm từ khi bắt đầu thực hiện, vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thiện, nhóm biên dịch không chỉ đơn thuần là chuyển đổi ngôn ngữ từ Nhật sang Việt, mà hơn thế nữa, chúng tôi còn đặt mình vào vị trí của trẻ, của các bà mẹ có con nhỏ, để từ đó chọn lọc những câu từ dễ hiểu, ngữ điệu nhẹ nhàng, tình cảm và tạo hứng thú cho trẻ khi học tập.”

Với những lợi ích mang lại cho các bé, bộ sách đã xuất hiện trong tủ sách của mọi nhà tại Nhật Bản. Hứa hẹn trong thời gian tới “Bộ sách dành cho lứa tuổi nhi đồng” sẽ trở thành người bạn đồng hành trong mỗi gia đình Việt.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546