NSƯT Xuân Bắc, MC Hải Anh cùng BTC giải Golf Việt LLA gây quỹ gần nửa tỷ đồng hướng về miền Trung


Tiếp nối sự thành công của Cup Golf Việt LLA lần thứ nhất, năm 2019, năm nay dù tình hình dịch bệnh Covid đã mang lại rất nhiều khó khăn cho các Doanh nghiệp, các golfers, nhưng với mong muốn tạo dựng một sân chơi đẳng cấp, lành mạnh và đầy uy tín trong cộng đồng golfer tại Việt Nam, Công ty CP Thời trang LLA Luxury của Á Hoàng Kim Cương Lưu Lan Anh đã rất nỗ lực để tiếp tục tổ chức được giải Golf Việt LLA – Lần thứ 2, năm 2020.

Đặc biệt, chương trình có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt: NSƯT Xuân Bắc. Anh đã bất ngờ lên sân khấu và cùng MC Hải Anh truyền tải đến các khách mời, golfer những thông điệp ý nghĩa của hoạt động thiện nguyện này. Bằng sự hài hước, lôi cuốn của mình, NSƯT Xuân Bắc đã rất mong muốn nhận được rất nhiều sự ủng hộ bằng vật chất cũng như tinh thần của mọi người. Và để thể hiện hết mình sự ủng hộ mục đích cao đẹp của BTC cũng như chung tay cùng NSƯT Xuân Bắc, MC Hải Anh và cộng đồng, tổng số tiền được các golfer, khách mời, nhà tài trợ đấu giá và quyên góp trong giải lên đến con số gần 450.000.000 đồng.

“Khi nhìn những cánh tay của các vị khách mời, các nhà tài trợ đưa lên với các con số, Hải Anh cùng BTC thấy vô cùng xúc động. Bởi vì Golf Việt LLA không chỉ tạo nên một sân chơi ý nghĩa cho những người yêu Golf, là dấu ấn trong hoạt động của Công ty CP Thời trang LLA Luxury, mà hơn hết, nó còn mang lại ý nghĩa to lớn cho cộng đồng, cho xã hội. Với số tiền này, Hải Anh nghĩ rằng sẽ có nhiều việc được thực hiện cho đồng bào, san sẻ bớt những khó khăn trong cuộc sống”, Hải Anh chia sẻ.


Sau các hoạt động quyên góp và đấu giá trong chương trình Cup Golf Việt LLA – Lần thứ II, BTC gồm: Á Hoàng Kim Cương Lưu Lan Anh và Đơn vị Công ty CP Hành trình kết nối yêu thương sẽ tổ chức di chuyển về các địa chỉ cần sự giúp đỡ tại miền Trung. Chia sẻ và động viên tinh thần bà con sớm khắc phục hậu quả của thiên tai lũ lụt, tái thiết về kinh tế, vật chất để vượt qua ảnh hưởng tàn phá của đợt lũ năm nay. Các doanh nghiệp, nhà tài trợ, đơn vị, cá nhân có thể đăng ký tham gia cùng BTC thực hiện chương trình thiện nguyện.

Xúc động trước tình cảm của các golfer, Trưởng BTC Lưu Lan Anh đã không kìm được cảm xúc mà bật khóc khi chia sẻ, phát biểu lời cảm ơn tới các golfer, các thương hiệu tài trợ đã đồng hành

Giải Golf Việt LLA quy tụ sự tham gia của hơn 180 golfer tham gia thi đấu shotgun 1 vòng 18 hố. Các giải thưởng đã được trao cho những chủ nhân xứng đáng, đã có những màn thể hiện ấn tượng trong suốt thời gian thi đấu.

Thông qua chương trình, BTC muốn gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp, nhà tài trợ và golfer đã luôn đồng hành, ủng hộ Golf Việt LLA. BTC hy vọng, đây không chỉ là sân chơi đẳng cấp dành cho những người yêu golf mà còn là nơi để gặp gỡ, giao lưu trong công việc, công tác thiện nguyện. Qua đó, sự kết nối, chia sẻ sẽ được thắt chặt, nhiều mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp sẽ được mở rộng.


Đêm Gala cũng đã gọi tên những golfer xuất sắc đã giành được các giải thưởng xứng đáng. Với gross 80, golfer Vũ Quang Hoàng đã lên ngôi vô địch giải.


Photo: Trương Gia Huy
Dress: Jan22 Dress
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546