Xuân Thảo - Đình Lộc tiết lộ cuộc sống hôn nhân viên mãn và dự định sinh thêm con


Chương trình tuần này vừa mang đến khán giả nhiều bất ngờ và vui nhộn cùng với sự góp mặt của cặp đôi vũ công Xuân Thảo – Đình Lộc và diễn viên Trang Tuyền – ca sĩ Châu Ngọc Hiếu.

Cặp vợ chồng vũ công Xuân Thảo – Đình Lộc vừa xuất hiện đã khiến Dương Thanh Vàng ghen tị với trang phục tông xuyệt tông đầy dễ thương. Đình Lộc tiết lộ cuộc sống hôn nhân hiện tại rất viên mãn và đang có dự định sinh thêm vài bé con khiến Dương Thanh Vàng ngay lập tức xin làm cha đỡ đầu cho các bé.


Tuy nhiên để làm cha đỡ đầu cho những vũ công nối ngôi nhí này, Dương Thanh Vàng liền bị Xuân Thảo ra điều kiện phải biết nhảy. Nhưng đây vốn không phải là sở trường của nam MC, anh đánh trống lảng, âm thầm từ bỏ mong muốn làm cha đỡ đầu rồi nhanh chóng giới thiệu sự xuất hiện của Châu Ngọc Hiếu và Trang Tuyền.

Nam ca sĩ duy nhất của tuần này cũng gửi tặng đến khán giả giọng hát ngọt ngào thông qua ca khúc Sau tất cả. Xuân Thảo và Đình Lộc cũng ngay lập tức phụ họa cho Châu Ngọc Hiếu bằng màn múa đôi điêu luyện. Dương Thanh Vàng và diễn viên Trang Tuyền cũng không chịu đứng yên, nhiệt tình diễn xuất một cuộc tình tay 5 đầy trái ngang nhưng cũng đầy hài hước.


Đôi vợ chồng Xuân Thảo – Đình Lộc diện đồ xanh rất dễ thương nhưng lại chọn cái tên đội Hơi tái khiến Dương Thanh Vàng chỉ muốn ngã ngửa. Trang Tuyền và Châu Ngọc Hiếu cũng một phen hoang mang trước tên đội đối thủ nên quyết định đặt tên là Tái nạm bò viên.

Xuân Thảo và Trang Tuyền đại diện hai đội chơi bước vào thi đấu đầu tiên. Trong khi Châu Ngọc Hiếu trở thành cánh tay đắc lực cho đồng đội, thì Đình Lộc lại quyết định không giúp đỡ vợ khiến Dương Thanh Vàng liên tục “phê phán”. Nhưng sự thật được Đình Lộc tiết lộ rằng Xuân Thảo có cái “đầu lỳ” nên mới ra cớ sự như vậy. Và thay vì giúp vợ, Đình Lộc lại quay sang làm “trợ lý” cho MC, nhắc Dương Thanh Vàng hạ chiếc hộp của Xuân Thảo khi cô trả lời sai. Cũng vì vậy mà đội Hơi tái thua đẹp ngay trong vòng đầu tiên.


Bước vào vòng hai với cuộc tranh tài của hai chàng trai là nam ca sĩ Châu Ngọc Hiếu và vũ công Đình Lộc. Dương Thanh Vàng bất ngờ mang lên sân khấu một vũ đoàn hùng hậu cùng anh biểu diễn ca khúc Tóc em đuôi gà. Những tưởng nhận được món quà bất ngờ từ MC nên hai chàng trai vô tư thưởng thức, nào ngờ chương trình lại đưa ra câu hỏi về màn trình diễn khiến Châu Ngọc Hiếu và Đình Lộc liên tục trả lời sai và bị chiếc hộp kì bí đè xuống.

Kết thúc vòng 2, đội của Xuân Thảo – Đình Lộc lại tiếp tục thua đậm trước đối thủ. Dương Thanh Vàng trao cho đội Hơi tái một cơ hội cuối cùng để gỡ gạc lại “danh dự” khi bước vào vòng thi thứ 3.


Lần này, Đình Lộc và Trang Tuyền là hai thành viên đại diện cho hai đội giành quyền trả lời bên ngoài chiếc hộp. Trang Tuyền liên tục dính “lời nguyền” bấm chuông trước hiệu lệnh của Dương Thanh Vàng, cô khiến đồng đội Châu Ngọc Hiếu không kịp “ngóc đầu” vì bị đè. Chưa dừng lại ở đó, ngay cả Châu Ngọc Hiếu cũng quên mất luật chơi, mở lời “nhắc bài” cho Trang Tuyền, khiến bản thân tiếp tục bị đè. Cuối cùng, Châu Ngọc Hiếu nhận kết cục cay đắng bị đè bẹp chỉ vì một phút “nông nổi” của đồng đội Trang Tuyền.


Người đứng thẳng tuần sau sẽ tiếp tục với sự dẫn dắt của nghệ sĩ Dương Thanh Vàng và sự góp mặt của hai đội chơi vui nhộn gồm diễn viên Ngọc Thuận, diễn viên Đoàn Thanh Phượng, ca sĩ Xuân Nghi và nam vương Cao Xuân Tài.

Người đứng thẳng tập 6 được phát sóng vào lúc 21:15 thứ sáu ngày 5/2 trên kênh VTV9.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546