VISSAN Tổ chức Phiên Chợ Xuân Nghĩa Tình – Tết Sum Vầy năm 2021


Ngày 6/2/2021, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN) đã tổ chức phiên chợ Xuân Nghĩa tình – Tết sum vầy tại số 420 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí MinhXuân Nghĩa tình – Tết Sum vầy là hoạt động ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc mà VISSAN mang tới cho người lao động trong dịp Tết cổ truyền.


Phiên chợ được tổ chức nhằm mang đến không khí vui tươi, đầm ấm và nghĩa tình cho toàn bộ cán bộ công nhân viên dịp Tết Tân Sửu. Ngày Hội năm nay gồm hoạt động bán hàng các sản phẩm công ty, các mặt hàng nhu yếu phẩm, các mặt hàng phục vụ Tết cho người lao động. Với chính sách giảm giá và chương trình hỗ trợ 100.000.000 đồng bằng phiếu mua hàng, người lao động đang làm việc tại VISSAN có thể mua sắm sản phẩm chất lượng, an toàn với chi phí ưu đãi.


Chương trình hỗ trợ cho công nhân bằng phiếu mua hàng.


Công ty VISSAN đã trao những phần quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.


Song song với các chương trình khuyến mãi, cũng trong ngày Hội, tập thể Ban Lãnh đạo Công ty VISSAN đã trao những phần quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, trong phiên chợ Xuân còn có chương trình rút thăm may mắn cho toàn thể cán bộ công nhân viên với tổng số tiền 150.000.000 đồng. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thựcnhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và tạo sự quan tâm của tập thể Ban Lãnh đạo Công ty đối với người lao động.

Xuân Nghĩa tình – Tết Sum vầy là hoạt động ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc mà VISSAN mang tới trong dịp Tết đến Xuân về, góp phần vun đắp nét đẹp văn hóa ngày Tết đoàn tụ, sum vầy.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546