Fan “rỉ tai” nhau các bộ webtoon xứ Hoa Ngữ boyloves, ly kỳ cực hot đã về Việt Na


Sau khi nhận được nhiều sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng độc giả webtoon, ngoài 2 bộ webtoon Nhất đại Linh Hậu và Trường An yêu ca đã ra mắt trước đó, POPS tiếp tục bổ sung vào thư viện truyện tranh online 3 bộ webtoon đình đám xứ Trung là Nam đình cốc vi, có tool hack cũng như không, Xuyên thành phản diện. Những bộ truyện mới này được đánh giá cao với cốt truyện lôi cuốn, khó đoán kết hợp cùng nét vẽ mềm mại thu hút độc giả từ những trang truyện đầu tiên.


Nam đình cốc vi

Truyện kể về cậu sinh viên đại học Mỹ Thuật tên Cao Ảnh, trong lúc vô tình đi tìm nhà trọ thì đã bị "ép" ở một căn nhà ẩn chứa nhiều điều bí ẩn trong khu phố cổ. Tại đây, Cao Ảnh bị cuốn vào cuộc phân tranh huyền bí mang đầy tai họa từ trăm năm trước, chân tướng của thế giới lần đầu tiên sẽ được vạch trần trước mắt cậu. Một câu chuyện mang màu sắc ma mị, kinh dị và không kém phần hài hước. Tác giả đã khéo léo xen kẽ những cú "twist", khiến độc giả "té ngửa".Cao Ảnh đi chơi về khuya, tưởng gặp ma, hóa ra là "đồng hương" của anh Black Panther

Có tool hack cũng như không

Trong một thời đại có công nghệ khoa học cực kỳ phát triển, bài tập về nhà của nhân vật chính là tạo ra một thế giới. Đối với một học sinh xuất sắc như anh ấy thì điều này là "dễ như ăn kẹo" vậy.

Anh ta đã tạo ra một thế giới mới và nắm giữ luật chơi của nó, vì là người sáng tạo nên anh có khả năng thực hiện tất cả các loại thử thách khó nhằn. Người đời hay gọi là "hack game" và đặt biệt danh cho anh là người có tool hack.


Xuyên thành phản diện

Câu chuyện nói về Tiêu Dư An, người thừa kế đẹp trai của tập đoàn Tiêu Thị vô tình xuyên không vào cuốn sách mà anh đang đọc, và đó một cuốn sách rất lạ lùng. Thức giấc thấy mình trở thành Quân vương thiếu niên trong truyền thuyết, anh vùng vẫy trong thế giới xa lạ, tìm mọi cách để thoát khỏi nơi đây.


Bỗng một ngày anh tìm được người ấy, người có thể cho anh ta một cảm giác khó tả, anh quyết định sử dụng quyền lực của một Quân Vương để bên cạnh "soulmate" của mình. Từ đó mọi chuyện trở nên hỗn tạp, khiến anh và các nhân vật lâm vào tình thế tréo ngoe, hài hước khiến độc giả cười "không nhặt được mồm"

Độc giả có thể xem các tình tiết gay cấn trong 3 bộ webtoon mới nhất Nam đình cốc vi, có tool hack cũng như không, Xuyên thành phản diện và nhiều bộ webtoon nổi tiếng khác của các tác giả Việt Nam, Trung Quốc và Hàn Quốc trên ứng dụng POPS.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546