Road To Miss Universe: Hoa hậu Khánh Vân trải qua buổi kiểm tra định hình phong cách


Trong tập 3 Road To Miss Universe 2020, Hoa hậu Khánh Vân phải trải qua một buổi kiểm tra đặc biệt về định hình phong cách cá nhân trong thời gian ngắn dưới sự quan sát “khắt khe” của các khách mời: stylist Trần Đạt, chuyên gia trang điểm – làm tóc Quân Nguyễn và Pu Lê.Sau 02 tập lên sóng, Hoa hậu Khánh Vân đã giới thiệu với khán giả sự chuẩn bị, đầu tư của mình cho hành trình đến với Miss Universe như kỹ năng trình diễn, trang phục dân tộc… Chính những góp ý, nhận xét của các chuyên gia khách mời giúp Khánh Vân ngày càng hoàn thiện bản thân hơn, sẵn sàng lên đường sang Mỹ thi đấu. Cùng với catwalk, kỹ năng định hình phong cách cá nhân cũng vô cùng quan trọng, góp phần không nhỏ vào việc xây dựng hình ảnh cho Hoa hậu Khánh Vân trong cuộc thi sắp tới. Đặc biệt, Khánh Vân luôn phải chủ động trong mọi tình huống, từ tóc, make up cho đến trang phục cần được phối hợp ăn ý, phù hợp và ấn tượng trong từng hoàn cảnh.


Vì thế, tập 3 Road To Miss Universe đặt ra thử thách giả định một buổi kiểm tra phong cách cá nhân dành riêng cho Hoa hậu Khánh Vân. Cô sẽ lần lượt tự làm tóc, makeup và chọn trang phục, sau đó lắng nghe đánh giá từ các khách mời: Trần Đạt – Stylist D2 Styling Agency, Quân Nguyễn và Pu Lê – Chuyên gia trang điểm và làm tóc.

Là những người anh em thân thiết với nhau trong công việc và đời sống, các khách mời không ngần ngại đưa ra những yêu cầu cao buộc Khánh Vân phải nỗ lực chứng minh bản thân. Cặp đôi Quân Nguyễn và Pu Lê cho Khánh Vân thử thách phải hoàn thành một layout trong vòng 15 phút. Stylist Trần Đạt cũng không kém: “Anh Quân cho em 15 phút, thì anh không thể nào cho em nhiều hơn, cho em 5 phút thôi”. Nhận nhiệm vụ từ khách mời, Khánh Vân hơi bối rối nhưng cô nhanh chóng tiến đến bàn trang điểm. Trước đó, Khánh Vân đã “tầm sư học đạo” với Quân Nguyễn và Pu Lê.

Ở một diễn biến khác, khi thấy Khánh Vân mặc một bộ đồ bước ra, stylist Trần Đạt thẳng thắn nhắc nhở: “Có nặng nề với em quá không? Mặc ở một sự kiện nào đó chứ để đi sân bay, một sự kiện đặc biệt để em bắt đầu hành trình của mình thì không!”. Liền sau đó là hình ảnh Khánh Vân bật khóc nức nở. Chuyện gì xảy ra khiến Khánh Vân không thể giữ được cảm xúc?


Tập 3 series “Road To Miss Universe” lên sóng vào lúc 20h00, ngày 03/04/2021 trên kênh Youtube, Facebook Miss Universe Vietnam và Vietnam Road to Miss Universe, phát lại vào 12h ngày 04/04/2021 trên VieOn.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546