Trà Ngọc Hằng bật mí bạn trai cũ là người rút ví chậmTrà Ngọc Hằng cũng cho rằng: “Rút ví nhanh ở đàn ông là biểu hiện của sự ga lăng”, “Khi hẹn hò, đàn ông phải là người trả tiền”...\Trà Ngọc Hằng là người mẫu, ca sĩ nổi tiếng với hình ảnh gợi cảm trong showbiz Việt. Cô từng đoạt giải Hoa khôi, lọt vào Top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2010 và giành ngôi Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế người Việt. Nữ người mẫu cũng nhiều lần gây chú ý với những câu chuyện tình cảm và giờ đang là một mẹ đơn thân.

Trong chương trình Chuyện cuối tuần trên VTV tuần này, bà mẹ một con xinh đẹp đã xuất hiện và có cuộc trò chuyện với MC Ngô Như Quỳnh và tiến sĩ tâm lý về một chủ đề từng gây nhiều tranh luận trên mạng xã hội đó là "Phụ nữ yêu đàn ông rút ví nhanh". Tại đây, Trà Ngọc Hằng đã bộc bạch nhiều quan điểm cá nhân cũng như chuyện liên quan tới tình yêu của mình.


Tại cuộc trò chuyện, MC Ngô Như Quỳnh mở đầu bằng câu hỏi “Khi hẹn hò, phụ nữ mong đợi mẫu đàn ông nào?”, cô đưa ra ngay một ví dụ đang gây nhiều tranh cãi hiện nay trên các diễn đàn mạng chính là “Phụ nữ chọn yêu người đàn ông không chỉ thành đạt mà còn rút ví nhanh”.

Nữ MC giải thích, “rút ví nhanh” là hành động rút ví với tốc độ “nhanh như chớp” của người đàn ông mỗi khi người phụ nữ cần hay có nhu cầu nào đó, cụ thể như đi ăn, đi mua sắm hay gặp khó khăn trong cuộc sống,… Điều này cũng chính là một điểm cộng trong mắt phái đẹp về độ hấp dẫn nam giới.
Trà Ngọc Hằng: “Rút ví nhanh ở đàn ông là biểu hiện của sự ga lăng”.

Trà Ngọc Hằng là một người nổi tiếng về nhiều phát ngôn liên quan đến “người đẹp và đại gia”, cô cho rằng “rút ví nhanh” là biểu hiện của sự ga lăng ở đàn ông, tuy nhiên phải có điều kiện kèm theo khác. Bởi hiện nay, không chỉ đàn ông mà phụ nữ cũng có rất nhiều người thành đạt và làm chủ cuộc sống bản thân.

Bản thân Trà Ngọc Hằng cho biết cô là người phụ nữ độc lập tài chính, tuy không nói là giàu nhưng tự tin có thể lo cho cuộc sống của mình Do đó, với Trà Ngọc Hằng ngoài yếu tố “rút ví nhanh”, để hấp dẫn được cô nàng thì đó phải có cảm xúc và phải để lại ấn tượng là người đàn ông tốt, lãng mạn và chung thủy.


Nàng gái một con cũng khẳng định mình là người phụ nữ độc lập, tự chủ tài chính.

Trà Ngọc Hằng bật mí, trước giờ cô chưa quen ai đẹp trai nhưng cũng không xấu. Còn về học vấn với cô không quan trọng mà cô đề cao hơn ở cách ứng xử. Cô bất ngờ chia sẻ thêm: “Thực ra trước giờ em quen bạn trai, anh nào cũng rút ví chậm hết”. MC Ngô Như Quỳnh dí dỏm nghĩ chắc đó là kiểu người chậm mà chắc. Trà Ngọc Hằng tiếp lời: “Không có ai nhanh đâu nhưng quan trọng là cảm xúc của mình dần dần phát triển khi quen nhau”.

Trà Ngọc Hằng nhắc đến câu mọi người hay nói là “chân dài phải đi với đại gia” nhưng theo cô không phải “đại gia” nào cũng chọn “chân dài”, mà họ đều có tiêu chuẩn của riêng mình. Quan trọng là tình cảm và cảm xúc mà cả hai phía dành cho nhau ra sao. Mặc dù, người phụ nữ nào cũng mong muốn tìm kiếm được cho mình người đàn ông thành đạt, tuy nhiên, không phải để phụ thuộc vào “chiếc ví của họ” mà phải cùng nhau tạo ra “chiếc ví chung cho cả hai”.


Tuy nhiên Trà Ngọc Hằng sẽ không chọn yêu đàn ông “rút ví nhanh” kiểu tận hiến.

Sở dĩ có chủ đề thú vị lần này, theo MC Ngô Như Quỳnh là bởi hiện nay có quá nhiều người đàn ông keo kiệt, so đo tính toán khi đi hẹn hò với phụ nữ cho dù họ có tiềm lực về tài chính. Những người đàn ông như vậy thường có quan niệm rằng “trước khi cô là của tôi thì sẽ không chi một đồng nào cả”.

Cô đặt ra câu hỏi “Đàn ông nên chi trả bao nhiêu thì được gọi là người đàn ông quân tử, như thế nào thì được coi là keo kiệt?”. Theo cô, nếu “rút ví nhanh” trong mọi trường hợp kể cả khi đang nợ nần hay nuôi cha mẹ đau ốm thì đó là sự nhẫn tâm. Với Trà Ngọc Hằng, cô khẳng định rằng sẽ không yêu kiểu người đàn ông này vì sẽ không đem lại kết quả lâu dài. Đó là kiểu “tình yêu tận hiến” như vậy vì sẽ đem đến nhiều hệ lụy nguy hiểm khác.

Nói riêng về mẫu người đàn ông của mình, Trà Ngọc Hằng bộc bạch: “Hằng thích một người đàn ông ga lăng nhưng không phải ga lăng cho riêng bản thân Hằng mà cả với những người bạn của Hằng hay bạn của họ cũng vậy.” Không phải là thể hiện để cố tình chinh phục mình mà là tính cách thực sự của họ.

Nữ người mẫu cho biết hiện nay có nhiều bạn đi học phương Tây và áp dụng theo cách sống sòng phẳng trong tình yêu. Với cô, điều đó không sai. Nhưng theo quan điểm của Trà Ngọc Hằng khi đang tán tỉnh, việc người đàn ông trả 1-2 bữa ăn là bình thường và là điều cần để thể hiện rằng bạn thích cô này.


Nữ người mẫu cho rằng đàn ông tán tỉnh mình nên trả tiền cho những bữa ăn.

“Tự nhiên mời con gái người ta đi ăn rồi bắt con gái người ta trả tiền nữa thì hết cảm xúc rồi. Đối với Hằng rất rõ ràng, nếu bạn đó thích Hằng, mời Hằng đi ăn, đương nhiên bạn đó phải trả tiền. Nhưng để Hằng đi ăn với những người bạn không có ý gì với mình hết thì Hằng trả tiền là bình thường, mặc dù họ là con trai. Hằng phân biệt rõ ràng. Còn yêu nhau lâu rồi, Hằng trả tiền ok. Vì nó có một quá trình, vì lúc đó của anh cũng như của em, của em cũng như của anh”, nữ người mẫu chia sẻ.

Trà Ngọc Hằng cho hay: “Em còn có một quan điểm là mới đầu khi yêu, người đàn ông đó phải gánh vác hết tất cả, chia sẻ những buồn vui, những khó khăn với mình. Khi người đàn ông đó đã tốt với em rồi, tương lai đâu có chắc được điều gì, có thể tương lai anh sẽ không còn tiền nữa thì chắc chắn em sẽ luôn luôn là người đồng hành với anh và không để anh phải che chở nữa.”


Bà mẹ một con bất ngờ tiết lộ yêu ai cũng gia trưởng.

MC Ngô Như Quỳnh hỏi thẳng: “Có chắc chưa? Tôi toàn nghe những cuộc chia tay là do anh kia hết tiền thôi đó!” Trà Ngọc Hằng bật cười: “Hằng chưa bao giờ có một cuộc chia tay vì anh ấy hết tiền. Chỉ có chuyện khi yêu Hằng quá tin tưởng, khi chia tay, Hằng ra đi không còn một cái gì hết trơn, phải làm lại từ đầu”.

Thường trắng tay sau những cuộc tình, khi được MC hỏi lý do chia tay hay xuất phát từ đâu, nữ người mẫu tâm sự: “Thực ra những cuộc chia tay của Hằng không ai có lỗi hết, chỉ là do bất đồng quan điểm. Bởi vì dường như số của Hằng quen anh nào cũng gia trưởng hết. Bản thân Hằng gia trưởng trong suy nghĩ nhưng mà cách ăn mặc cũng như những gì báo chí viết, Hằng rất là thoải mái. Hằng nghĩ mình có body đẹp, là người mẫu trong showbiz thì có gì đâu mà phải giấu, mình làm những gì mình thích, đừng cấm Hằng điều gì hết”.


Trà Ngọc Hằng là người mẫu nổi tiếng, có phong cách ăn mặc sexy, trong khi bạn trai thường cấm đoán, không muốn cô tham gia showbiz.

”Nhưng Hằng quen những người bạn trai, họ thường cấm Hằng tham gia showbiz để ở nhà nấu cơm, dọn dẹp... Hằng không phải là tuýp người phụ nữ đó. 10 điểm thì Hằng có 2 điểm nấu ăn, Hằng nấu ăn rất ngon nhưng lại không thích suốt ngày chui vô bếp nấu ăn. Hằng thích đi làm, thích được trải nghiệm, buôn ba. Do đó có sự bất đồng quan điểm. Thời gian đầu mình cố gắng chiều lòng bạn trai mình nhưng tính cách không thể nào bắt mình hoài như vậy được, lâu ngày nó thành mâu thuẫn”, cô cho hay.

Trà Ngọc Hằng khẳng định những cuộc chia tay của mình chưa bao giờ liên quan tới cái ví, cũng như không liên quan tới chuyện ai phản bội ai hết, mà chỉ là không hợp nhau, bất đồng quan điểm.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546