Ca sĩ Ánh Linh "rối loạn tiền đình”, Chu Bin cực điển trai hát nhạc remix trong Người đứng thẳng

Ca sĩ Nguyên Vũ bất ngờ "vạch mặt" việc phẫu thuật thẩm mỹ của Chu Bin khiến nam ca sĩ “ngã ngửa” tại Người đứng thẳng tập 26.

Người đứng thẳng tập 26 chào đón ca sĩ Chu Bin, đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân, ca sĩ Ánh Linh, diễn viên Đinh Mạnh Phúc.

Ngay khi vừa xuất hiện, đội Sang chảnh của Chu Bin và đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân lo lắng về những “món quà bí mật” sẽ xuất hiện trong Chiếc hộp kì bí. Dương Thanh Vàng trấn an: “Đây là chỉ là những chú gấu bông đáng yêu, gần gũi, ai nhìn vào chỉ muốn ôm”.

Ca sĩ Chu Bin

Riêng đội của ca sĩ Ánh Linh và diễn viên Đinh Mạnh Phúc hồi hộp và “sợ thua” nên chọn tên đội là Sang trọng, quyết “chặt chém” đối thủ. Sau màn tự giới thiệu đầy hài hước của bốn người chơi.

Ca sĩ Chu Bin xuất hiện với vẻ ngoài ngầu mang mắt kính, phục trang bản lớn gửi gửi đến khán giả phiên bản remix của ca khúc Giả vờ thương anh được không (sáng tác Đinh Tùng Huy).

Vòng đầu tiên, ca sĩ Chu Bin và Ánh Linh bắt đầu với cuộc chiến trong Chiếc hộp kỳ bí với những câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực. Cả hai hoảng loạn trước những món quà bất ngờ, “không mấy vui vẻ” đến từ chương trình.

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân đứng ở ngoài nhưng vẫn nhận được quà đầy dễ thương là “rắn nhựa, trăn bông” khiến cô liên tục la ó. Khi Đinh Mạnh Phúc đặt câu hỏi vì sao anh không nhận được quà, Thanh Nhân thẳng tay quăng chú rắn sang dành tặng cho anh.

Đội ca sĩ Ánh Linh và diễn viên Đinh Mạnh Phúc.

Những câu hỏi tiếp theo, host Dương Thanh Vàng phải đến nhắc nhở Ánh Linh khi cô hoảng sợ mà liên tục đập phá, làm hư hại bên trong Chiếc hộp bí mật. “Con gái nuôi Hoài Linh” chỉ thực sự hạnh phúc khi trả lời chính xác “câu hỏi tủ”.

Đặc biệt là trong bộ đề tám câu hỏi, đã có ba câu hỏi liên quan đến ca sĩ Chu Bin nhưng nam ca sĩ “mất trí nhớ” về các dữ liệu. Đặc biệt là câu hỏi về việc Nguyên Vũ "vạch mặt" việc phẫu thuật thẩm mỹ, khiến Chu Bin “ngã ngửa” và mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Đội ca sĩ Chu Bin và đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân. 

Anh liên tục chọn câu trả lời không chính xác và liên tiếp bị đè. Kết thúc vòng đấu tám câu hỏi, tỉ số 1-0 nghiêng về đội Sang Trọng của ca sĩ Ánh Linh và diễn viên Đinh Mạnh Phúc.

Vòng 2 bắt đầu với hai thành viên còn lại của mỗi đội là Huỳnh Phúc Thanh Nhân và diễn viên Đinh Mạnh Phúc. Những câu hỏi thử thách “kho tàng” kiến thức ở các lĩnh vực văn học, lịch sử, địa lý, phim ảnh khiến Đinh Mạnh Phúc “trúng tủ”.

Vòng cuối, cuộc chiến giữa hai đội càng trở nên căng thẳng hơn khi bước vào vòng thi quyết định với hai chàng trai Chu Bin, Đinh Mạnh Phúc.

Ngay khi bắt đầu, Ánh Linh ngơ ngác với các câu hỏi, Thanh Nhân liên tục bấm chuông và trả lời đúng, Đinh Mạnh Phúc liên tục bị ép xuống. Sau hai câu hỏi đầu tiên, Chu Bin vẫn đang là người đứng thẳng.

Ánh Linh phân trần với Đinh Mạnh Phúc: “Anh ơi, em thương anh lắm nhưng chị ấy trả lời nhanh và xuất sắc, em còn phải vỗ tay”.

Ánh Linh, Đinh Mạnh Mạnh Phúc đã giành chiến thắng và nhận cúp lưu niệm từ chương trình. 

Sau khi chịu trận bên trong chiếc hộp kì bí qua sáu câu hỏi, điểm số của hai đội chênh lệch nghiêng hẳn về đội Sang chảnh là 2-1, Đinh Mạnh Phúc bị chiếc hộp đè gần như “bốc hơi” khỏi chương trình.

Kết quả chung cuộc, đội Sang trọng của Ánh Linh, Đinh Mạnh Mạnh Phúc đã giành chiến thắng và nhận cúp lưu niệm từ chương trình với tỉ số 2-1.

Người đứng thẳng được phát sóng vào lúc 21 giờ 10, thứ sáu hàng tuần trên VTV9.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546