Hoa hậu Khánh Vân ủng hộ 300 phần quà cho người lao động nghèo, người trong khu cách ly phong tỏa tại TP.HCM


Hoa hậu Khánh Vân ủng hộ 300 phần quà cho người lao động nghèo, người trong khu cách ly phong tỏa tại TP HCM


Hoa hậu Khánh Vân tặng thêm 300 phần quà cho người nghèo trong khu cách ly

Mới đây, nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19, Hoa hậu Khánh Vân ủng hộ 300 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn TP HCM. Toàn bộ số quà do chính Khánh Vân cùng gia đình vận động bạn bè, người thân đóng góp.

Trước đó, ngay sau khi từ Mỹ về và hoàn thành tự cách ly tại nhà, Hoa hậu Khánh Vân cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã ủng hộ 200 phần quà, tổng trị giá 60 triệu đồng, cho bà con lao động nghèo, người khuyết tật, bán vé số.

Sau chuyến thiện nguyện này, nhận thấy vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ, Hoa hậu Khánh Vân đã bàn bạc cùng gia đình, vận động bạn bè, người thân để tiếp tục sẻ chia, đặc biệt là cho bà con lao động nghèo đang sống ở các khu cách ly, phong toả, những người lao động bị mất việc làm do dịch.

Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: "Những ngày qua, Vân biết cuộc sống của bà con gặp nhiều khó khăn. Hơn bao giờ hết, đây là lúc chúng ta đồng lòng cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh. Những phần quà này là tấm lòng của Vân cũng như của tất cả mọi người, hy vọng san sẻ phần nào khó khăn. Chúc các cô chú, anh chị có thật nhiều sức khoẻ, thành phố sẽ chiến thắng dịch Covid-19!".


MC Đại Nghĩa tặng rau cho người nghèo


Diễn viên Nhật Kim Anh cũng tham gia hoạt động thiện nguyện


Tình hình dịch Covid-19 tại TP HCM vẫn phức tạp khiến nhiều người lao động gặp không ít khó khăn. Thấu hiểu được điều đó, nhiều nghệ sĩ đã có những hành động thiết thực để giúp người dân vượt qua những ngày dịch bệnh này.

Trước đó, MC Đại Nghĩa, Nhật Kim Anh, Xuân Lan… đã ủng hộ nhu yếu phẩm, đồ bảo hộ và khẩu trang tế cho bệnh viện cũng như người dân khó khăn trên địa bàn TP HCM. Sáng 8-7, tài khoản An Vui của MC Đại Nghĩa đã gửi đến 500 kg gạo cho quán chay Cô Thu ở quận Bình Tân để nấu cơm cho các khu vực phong toả. Nam MC này cho biết: "Mỗi ngày quán nấu và gởi đi 900 phần cơm chay cho các khu phong tỏa".


Nhà thiết kế Thuận Việt cùng bạn bè không chỉ mua rau mà còn tự đi cắt để gởi đến người dân TP HCM

Trong khi đó, nhà thiết kế Thuận Việt cùng bạn của mình cũng có những chuyến tặng rau cho khu phong tỏa. Anh còn đích thân đi thu hoạch rau rồi chở đi tặng người dân.

Bếp ăn "Suối mát từ tâm" của CLB Suối mát từ tâm do "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung chủ trì mỗi ngày cũng thực hiện 3.000 suất ăn để gởi đến đội ngũ tuyến đầu chống dịch.

Mới đây, ca sĩ ca sĩ Phương Thanh cùng những người bạn đã thực hiện chiến dịch tặng quà tình nghĩa, hát phục vụ và cắt tóc cho đội ngũ y bác sĩ và lực lượng tình nguyện đang làm nhiệm vụ tại khu bệnh viện dã chiến.Ca sĩ Phương Thanh cắt tóc cho đội ngũ y bác sĩ và lực lượng tình nguyện đang làm nhiệm vụ trong khu bệnh viện dã chiến.

PV

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546