Quỷ Cốc Tử: Vương Thiền bị phản bội, đau lòng chứng kiến từng người thân bị sát hại


Quỷ Cốc Tử xoay quanh cuộc đời huyền bí của Vương Thiền - chiến lược gia, nhà giáo dục và kinh tế nổi tiếng trong thời Xuân Thu Chiến Quốc.


Ở tập 40 của phim, thời cơ đã tới, Sử Thái Hạo và các đồng minh đã sẵn sàng cho kế hoạch tiêu diệt băng đảng của Cơ Trình. Sử Thái Hạo tiết lộ bí mật đã che giấu nhiều năm cho Vương Thiền.


Nhân vật Vương Thiền

Vì để cứu được tính mạng của Tử Bố cũng như có thể tiêu diệt Cơ Trình và ác đầu Cơ Nguyên Bá của Nghệ Thủ Doanh, Vương Thiền quyết cùng mọi người một phen quyết chiến với kẻ thù tại Diêm Thành. Hằng Nga buộc phải trở về Học phủ theo lệnh của phụ thân. Tuy nhiên, cô không cam tâm phải xa rời Vương Thiền nên lén lút theo chân dẫn đến những bi kịch mãi về sau.

Cuộc chiến trừ gian diệt ác của Hạo Công đã bị lộ khi hàng ngũ nghĩa quân có kẻ phản bội. Trong lúc này, Cơ Trình đã sắp xếp một kế hoạch tàn ác đó là khiến máu tươi của Tử Bố đổ đầy 12 cái chén sứ, khiến anh máu mà chết. Cơ Trình hiểu rõ Vương Thiền sẽ không thể trơ mắt đứng nhìn người anh em Tử Bố chết đi trong sự dày vò này. Thế nhưng, mục đích lớn hơn của Cơ Trình là tạo ra sự mâu thuẫn trong tình phụ tử giữa Vương Thiền và Sử Thái Hạo, ép cả hai vào con đường chết.

Ở diễn biến tiếp theo của tập 41, sau khi nắm lấy cơ hội giải mã vị trí cất giấu binh thư, Sử Thái Hạo đành phải đi một nước cờ hiểm là xâm nhập vào Phán Cung. Nóng lòng tìm hiểu bí ẩn đằng sau "Hồng Vũ", Kiến Vu đã để lộ thân phận thực sự của mình đó chính là Cơ Trình.

Đau lòng khi biết Kiến Vu chính là kẻ phản bội, Vương Thiền âm thầm lên một kế hoạch hoàn hảo đưa những người sống sót còn lại trốn thoát khỏi nhà giam và buộc Kiến Vu phải trả giá cho những tội lỗi mà mình đã gây ra. Tuy vậy, Cơ Trình xưa nay vốn là một kẻ có đầu óc mưu mô, xảo quyệt. Hắn ta chẳng những thoát khỏi vòng vây của Vương Thiền mà còn khiến anh thêm một lần nữa chứng kiến những người bên cạnh mình lần lượt mất mạng. Nỗi oán hận Cơ Trình và đồng đảng của hắn vốn đã sâu sắc nay lại càng mãnh liệt hơn nhưng hiện tại Vương Thiền đang lâm vào cảnh thất thế, không còn cơ hội trở mình.


Kim Thục và Vương Hiền

Vào lúc này, Kim Thục đứng ra giúp đỡ Vương Thiền cứu lấy tính mạng của Hằng Nga. Tuy nhiên, đổi lại Vương Thiền phải thực hiện theo những gì cô đưa ra. Mặt khác, Kim Thục uy hiếp Hằng Nga buộc cô phải mãi mãi rời xa Vương Thiền bằng một lời thề độc có liên quan đến tính mạng của người mà cô yêu thương nhất. Mối tình giữa Vương Thiền - Hằng Nga một lần nữa rơi vào hố sâu ngăn cách? Họ sẽ giải quyết ra sao hay chấp nhận thuận theo ý trời?


Hằng Nga

Quỷ Cốc Tử là bộ phim lịch sử cổ trang do đạo diễn nổi tiếng Quách Bảo Xương chỉ đạo thực hiện năm 2019. Phim kể về cuộc đời huyền bí và huyền thoại của “Quỷ Cốc” Vương Thiền là một chiến lược gia, nhà giáo dục và kinh tế nổi tiếng trong thời Xuân Thu Chiến Quốc. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc như Đoàn Dịch Hoành, Thích Vi, Từ Kỳ Văn, Tổ Phong, Nghê Đại Hồng,…

Phim được phát sóng vào lúc 22h30 hàng ngày trên kênh THVL1.

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546