Vissan hỗ trợ hơn 800 triệu đồng cho lao động khó khăn do dịch Covid- 19


Ngày 08/10/2021, Công ty Cổ phần Việt Nam kỹ nghệ súc sản (Vissan) đã tổ chức trao tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Vissan hỗ trợ hơn 800 triệu đồng cho lao động khó khăn do dịch Covid- 19

Trong thời gian toàn TP. Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp phải thực hiện phương án làm việc giãn cách, thậm chí có doanh nghiệp phải tạm dừng hoạt động để thực hiện cách ly y tế phòng, chống dịch đã làm cho đời sống của người lao động bị ảnh hưởng nặng nề. Do đó Ban lãnh đạo Công ty Vissan đã quyết định hỗ trợ với tổng số tiền hơn 800 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Cụ thể: 1.000 túi an sinh và 200 phần quà đã được trao đến người lao động tại công ty. Ngoài ra, Ban lãnh đạo Vissan cũng hỗ trợ chi phí cho đoàn viên, người lao động bị nhiễm Covid-19 và đại diện gia đình của người lao động không may bị mất do dịch bệnh Covid-19. Các phần quà hỗ trợ tuy không nhiều nhưng đã kịp thời động viên tinh thần cho người lao động yên tâm công tác hoàn thành “nhiệm vụ kép” vừa sản xuất – vừa chống dịch.

Đây không chỉ là hoạt động đơn thuần chăm lo đời sống người lao động mà còn thể hiện nghĩa cử cao đẹp, một nét đẹp văn hoá truyền thống của Công ty Vissan đối với xã hội và cộng đồng. Với sự quan tâm của Ban Lãnh đạo công ty và các cấp đoàn thể, mong rằng tập thể người lao động của công ty Vissan sẽ yên tâm công tác, đảm bảo sản xuất ổn định, hiệu quả, sát cánh cùng cả nước trong cuộc chiến sớm đẩy lùi đại dịch .

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546