Công bố trang phục dạ hội chính thức thi bán kết và chung kết của Kim Duyên tại Miss Universe 2021


“Sparkling River” Gown - Lấp loáng được lựa chọn trình diễn trong đêm Chung kết Miss Universe 2021 của Kim Duyên.Trước đó, Miss Universe Vietnam chính thức công bố chương trình bình chọn trang phục dạ hội cho đại diện Việt Nam - Kim Duyên tại Miss Universe 2021 trên trang Vietnam Road to Miss Universe. Khán giả đã có cơ hội tranh luận sôi nổi về hai thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa là: Silver Lining và Sparkling River. Sau thời gian bình chọn, ““Sparkling River” Gown - Lấp loáng” chính thức là bộ trang phục dạ hội được Kim Duyên trình diễn trong đêm chung kết Miss Universe 2021.


“Sparkling River” Gown - Lấp loáng” được lấy ý tưởng từ hình ảnh sóng nước phản chiếu ánh nắng mặt trời sáng sớm rực rỡ và ánh hoàng hôn tuyệt đẹp trên dòng sông Mê Kông - dòng sông chảy dài trên quê hương Cần Thơ của Kim Duyên. Những hình ảnh của con sông quê dồi dào, trù phú những trĩu nặng phù sa, phản chiếu vẻ đẹp chứa chan của quê hương sông nước đặc trưng miền Tây Nam Bộ, quê hương của Kim Duyên - chiến binh của Việt Nam tại Miss Universe 2021.
Theo đó, bộ trang phục dạ hội “My Mekong - Mê Kông của tôi” đã được công bố trước đó sẽ là trang phục dạ hội chính thức trong đêm thi Bán kết của Kim Duyên. Bộ trang phục với sắc vàng, bạc chủ yếu, được lấy ý tưởng từ hình ảnh sóng nước phản chiếu ánh nắng mặt trời sáng sớm trên sông Mê Kông - dòng sông chảy dài trên quê hương Cần Thơ của Kim Duyên.

Tú My
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546