SmartPay hợp tác cùng DKSH phát triển mạng lưới số hóa nhà bán lẻ tại Việt NamDKSH Smollan vừa ký kết hợp tác cùng SmartNet - đơn vị sở hữu ứng dụng thanh toán SmartPay để mở rộng mạng lưới số hóa các nhà bán lẻ Việt Nam.

Theo đó, 144.000 nhà bán lẻ trực thuộc hệ thống của DKSH Smollan sẽ được tiếp cận, hướng dẫn số hóa bằng ứng dụng SmartPay theo lộ trình hợp tác 3 năm.

Nhà bán hàng sẽ được tiếp cận khách hàng trên nền tảng công nghệ, gia tăng giao dịch, phát triển kinh doanh, trong khi đó người tiêu dùng cả nước sẽ có trải nghiệm mua sắm, thanh toán vô cùng tiện lợi.
Ông Marek Eugene Forysiak, Chủ tịch Công ty TNHH TMDV Mạng lưới Thông minh (SmartNet) cho biết: “Chúng tôi rất vui khi song hành với Tập đoàn DKSH Smollan, tập đoàn đa quốc gia sở hữu mạng lưới các nhà bán lẻ truyền thống phủ khắp Việt Nam.

Sự kết hợp này giúp chúng tôi thúc đẩy mục tiêu cung cấp các giải pháp thanh toán kỹ thuật số đến hơn 4 triệu nhà bán hàng vừa và nhỏ, chiếm gần 50% thị phần bán lẻ toàn quốc nhưng phần lớn trong số đó vẫn chưa được các ngân hàng hỗ trợ.

Hơn nữa, mạng lưới nhà bán lẻ truyền thống của DKSH Smollan cũng sẽ được hưởng lợi từ việc số hóa các hoạt động kinh doanh, mua bán của họ cũng như sử dụng các giải pháp SmartPay để có thể cạnh tranh công bằng với các đơn vị kinh doanh khác trên các nền tảng thương mại điện tử mới nổi”.DKSH Smollan vừa ký kết hợp tác cùng SmartNet - đơn vị sở hữu ứng dụng thanh toán SmartPay để mở rộng mạng lưới số hóa các nhà bán lẻ Việt Nam.


PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546