Vissan và MLA ký kết chuyển giao công nghệ hỗ trợ kỹ thuật phát triển sản phẩm


Ngày 27/9/2022, Hiệp hội Thịt và Gia súc Úc (MLA) và Công ty Vissan ký kết hợp tác dự án chuyển giao công nghệ hỗ trợ kỹ thuật phát triển sản phẩm Vissan.Sự kiện có sự tham dự của ông Spencer Whitaker - Giám đốc Phát triển khu vực Hiệp hội Thịt và Gia súc Úc, phụ trách khu vực Philippines, Thái Lan và Việt Nam và ông Nguyễn Ngọc An - Tổng giám đốc Công ty Vissan cùng các thành viên ban lãnh đạo Vissan.

Dự án chuyển giao công nghệ, hỗ trợ kỹ thuật là hướng đi mới cho dòng sản phẩm thịt bò Úc của Vissan. Dự án hợp tác giữa MLA và Vissan dự định sẽ kéo dài 6 tháng (từ ngày 20/9/2022 đến ngày 20/3/2023), sẽ mang lại hiệu quả thiết thực trong việc thực hiện 3 mục tiêu chính của Vissan là xây dựng mô hình kinh doanh chế biến bền vững, xây dựng hệ thống và tiêu chuẩn trong việc tiếp thị sản phẩm, nâng cao kiến thức và kỹ thuật cho nhân viên Vissan.

Công ty Vissan là một trong những đơn vị đi đầu với hơn 52 năm uy tín trong ngành thực phẩm tươi sống và thực phẩm chế biến từ thịt. Vissan đã chuyển đổi giết mổ và sử dụng 100% thịt bò Úc từ những năm 2013.

Trong gần 10 năm qua, Vissan luôn cam kết nguồn bò sống nhập khẩu từ Úc, được giết mổ tại công ty theo tiêu chuẩn ESCAS. Đây là tiêu chuẩn được chính phủ Úc đặt ra đối với các cơ sở giết mổ theo tiêu chí nhân đạo, đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm được giám sát bởi các cơ quan hữu quan của nước này.

Thông qua dự án chuyển giao công nghệ lần này, Vissan mong muốn mang lại những trải nghiệm sử dụng sản phầm thịt bò Úc cho khách hàng một cách tốt nhất.

Thiên Ân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546