Visa công bố các cầu thủ của đội hình Team Visa nhân mốc 100 ngày đến giải đấu FIFA Women’s World Cup™

Visa đã ra mắt 33 cầu thủ bóng đá nữ tham gia đội hình Team Visa của World Cup bóng đá nữ sắp tới. Nhóm các vận động viên của Visa đến từ 27 khu vực trên thế giới – đại diện cho lực lượng cầu thủ bóng đá nữ lớn nhất trong lịch sử của Team Visa.

Nhóm các vận động viên của Visa đến từ 27 khu vực trên thế giới - đại diện cho lực lượng cầu thủ bóng đá nữ lớn nhất trong lịch sử của Team Visa. Chương trình này nhằm khẳng định hơn nữa cam kết của Visa trong việc kết nối thế giới thông qua thể thao và đồng hành cùng các vận động viên nữ trong thời điểm bóng đá nữ đang tiếp tục đạt những đỉnh cao.

Nhóm cầu thủ Visa từ khu vực châu Á - Thái Bình Dương gồm có: Claudia Bunge (New Zealand), Ellie Carpenter (Úc), Mana Iwabuchi (Nhật Bản), Huỳnh Như (Việt Nam), Cho So-Hyun (Hàn Quốc), Shanshan Wang và Haiyan Wu (Trung Quốc), Palacios (Philippines).


Cầu thủ Huỳnh Như


Ông Danielle Jin - Phó chủ tịch cấp cao bộ phận Marketing Visa khu vực châu Á - Thái Bình Dương cho biết: “Bóng đá nữ không chỉ là ghi bàn, mà còn phá vỡ các rào cản. Nghiên cứu mới nhất của chúng tôi ở châu Á - Thái Bình Dương cho thấy thể thao là nền tảng để phụ nữ xây dựng các kỹ năng thiết yếu như tinh thần đồng đội, khả năng thích ứng và kỷ luật - những kỹ năng quan trọng trong cả thể thao và kinh doanh”.

“Chúng tôi tự hào được hỗ trợ đội ngũ cầu thủ bóng đá nữ tài năng ở châu Á - Thái Bình Dương. Hy vọng qua những nỗ lực này, chúng tôi sẽ tiếp sức phần nào giúp nhiều phụ nữ theo đuổi ước mơ thể thao và kinh doanh của họ” - ông Danielle Jin chia sẻ thêm.

Kể từ năm 2000, Team Visa đã hỗ trợ cho hơn 500 vận động viên trên toàn cầu, cung cấp cho họ một nền tảng để chia sẻ những câu chuyện đầy cảm hứng của mình. Để giúp các vận động viên phát triển cá nhân và chuyên nghiệp, chương trình hỗ trợ về tài chính, các nỗ lực từ thiện, kiến thức về tài chính và các nguồn lực chăm sóc cả sức khỏe lẫn tinh thần. Các vận động viên của đội Team Visa được lựa chọn dựa trên hành trình cá nhân, thành tích thể thao, hoạt động cộng đồng và sự phù hợp với các giá trị cốt lõi của Visa về sự bình đẳng, tiếp cận và hòa nhập.
Mang đến sự hỗ trợ quanh năm cho các cầu thủ bóng nữ

Suốt hơn 15 năm qua, khoản đầu tư của Visa vào bóng đá nữ đã tập trung vào việc tăng nhận diện của môn thể thao này ở mọi cấp độ, thúc đẩy sự đón nhận và phát triển trong tương lai cho môn thể thao này. Visa là Đối tác Bóng đá nữ đầu tiên của FIFA (FIFA Women’s Football Partner), đối tác đầu tiên của Liên đoàn Bóng đá nữ Châu Âu (UEFA Women’s Football) và là nhà tài trợ cho những đội tuyển quốc gia, bao gồm Liên đoàn Bóng đá Mỹ và Liên đoàn Bóng đá Mexico. Ngoài sân cỏ, The Second Half là một chương trình phát triển nghề nghiệp nhằm hỗ trợ các cầu thủ bóng đá nữ Châu Âu khi họ có mong muốn xem xét sự nghiệp khác bên cạnh bóng đá.

Khi sự chú ý đổ dồn về Úc và New Zealand vào tháng 7 này, Visa co biết công ty sẽ cổ vũ cho các vận động viên trong Team Visa của mình tham gia giải đấu, trao chiếc cúp Cầu thủ Visa xuất sắc nhất do người hâm mộ bầu chọn tại mỗi trận đấu và triển khai trải nghiệm thanh toán sáng tạo tại các địa điểm chính thức trong khuôn khổ giải đấu.

Danh sách các cầu thủ bóng đá nữ của đội hình Team Visa:

Miriam Mayorga (Argentina), Ellie Carpenter (Úc), Debinha (Brazil), Christine Sinclair (Canada), Ashley Lawrence  (Canada), Shanshan Wang (Trung Quốc), Haiyan Wu (Trung Quốc), Daniela Montoya (Colombia), Shirley Cruz  (Costa Rica), Katerina Svitkova (Cộng hòa Czech), Eugenie Le Sommer (Pháp), Lea Schüller  (Đức), Sara Björk Gunnarsdottir (Iceland), Laura Giuliani (Ý), Mana Iwabuchi  (Nhật Bản), Fatima Tagnaout (Morocco), Ghizlane Chebbak (Morocco), Claudia Bunge  (New Zealand), Inna Palacios  (Philippines), Marta Cox (Panama), Ewa Pajor (Ba Lan), Megan Campbell (Ireland), Camelia Ceasar  (Romania), Cho So-hyun (Hàn Quốc), Kosovare Asllani (Thụy Điển), Ramona Bachmann (Thụy Sĩ), Didem Karagenc (Thổ Nhĩ Kỳ), Huỳnh Như (Việt Nam), Fran Kirby (Anh), Lauren James  (Anh), Catarina Macario (Mỹ), Mallory Swanson (Mỹ) và Sam Mewis (Mỹ).


Lam An
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phunustyle@gmail.com

Phong Cách Phụ Nữ Online ©
Giấy phép ICP số 45/GP-TTĐT, cấp ngày 09/10/2016.
Email: phunustyle@gmail.com
Ghi rõ nguồn Phunustyle khi phát hành lại những thông tin này!
Liên hệ quảng cáo: Công ty truyền thông A.T.V
Địa chỉ: 111/2 Lê Quang Định, P.14, Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: 08.68014545 - Fax: 08.68014546